Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

3 loại đầu ghi camera giám sát phổ biến hiện nay

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • 3 loại đầu ghi camera giám sát phổ biến hiện nay

  Đầu ghi camera giám sát là một trong những thành phần quan trọng nhất của hệ thống camera giám sát cùng với các mắt camera giám sát. Tùy theo những mắt camera giám sát thuộc công nghệ nào mà sẽ có đầu ghi camera giám sát tương ứng. Dưới đây Tiên Phong giới thiệu với bạn 3 loại đầu ghi phổ biến nhất hiện nay.

  Đầu ghi DVR

  DVR là viết tắt của từ Digital Video Recorde là đầu ghi sử dụng cho các loại camera thế hệ Analog hay Analog cải tiến. Hình ảnh từ đầu ghi này sẽ được xuất qua tivi, màn hình LCD, máy chiếu bằng dây cáp tương ứng. Ở Việt Nam thì dòng đầu ghi này được sử dụng phổ biến.

  Đầu ghi NVR

  NVR là viết tắt của từ Network  Video Recoder được sử dụng cho các camera IP. Điều khác biệt của đầu ghi NVR với DVR đó là: Nếu như đầu ghi DVR bị giới hạn bởi số cổng đầu ra ( tức là bao nhiêu mắt camera thì sẽ có bấy nhiêu cổng) thì đầu ghi NVR lại không bị giới hạn bởi số mắt camera trên lý thuyết. Điều này giúp hệ thống camera giám sát được tinh chỉnh gọn nhẹ hơn rất nhiều. Bạn cứ thử hình dung nếu 1 hệ thống có tới 200 – 300 mắt camera thì số lượng dây đổ về nơi đặt đầu ghi sẽ nhiều như thế nào?

  Đầu ghi HVR.

  Thời gian gần đây, thị trường công nghệ camera đón nhận một dòng đầu ghi mới: Đầu ghi HVR ( Hyber Video Recoder).

  Đầu ghi này là đầu ghi hỗn hợp, có thể sử dụng để thay thế cho cả 2 loại đầu ghi trên. Nhưng có 1 hạn chế nhỏ là không thể sử dụng lẫn lộn cho camera IP và Camera Analog.

  Thời gian gần đây, hãng Dahua đã phát triển một loai đầu ghi đa năng có thể sử dụng cho các camera với các công nghệ khác nhau. Ngoài ra trên thị trường cũng có những đầu ghi dành riêng cho từng công nghệ camera như đầu ghi HD-SDI, đầu ghi AHD, đầu ghi HD-CVI, đầu ghi HD-TVI..

  Với những thông tin mà Tiên Phong cung cấp hy vọng giúp được khách hàng phần nào về giải pháp an ninh cho đơn vị mình.

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?