Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

5 lợi ích của việc lưu trữ camera trên đám mây

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • 5 lợi ích của việc lưu trữ camera trên đám mây

  Nếu gia đình bạn đang sử dụng camera không dây thì chắc chắn sẽ cảm thấy rất bất tiện khi dung lượng lưu trữ của thẻ nhớ là khá hạn hẹp chỉ từ 32GB tới 64GB. Vì thế, khi muốn xem lại hình ảnh trong một thời gian dài tầm 1 tháng thì hầu như là không thể.

  Bài viết được quan tâm gần đây:

  5 lý do nên lắp camera IP

  Hướng dẫn lắp camera giám sát cơ bản

  Trong trường hợp lắp thêm ổ cứng, đầu ghi hay sử dụng máy tính làm đầu ghi thì bạn lại phải tốn thêm một khoản chi phí không hề rẻ mà hiệu quả hoạt động mang lại đôi khi không được như ý của bạn. Bởi vậy, chúng ta cần tìm tới một giải pháp khác thay thế cho việc lưu trữ của các camera giám sát không dây thậm chí là cả có dây.

  Trong vài năm gần đây, người sử dụng internet đã khá quen thuộc với thuật ngữ lưu trữ đám mây và thực tế thì rất nhiều công ty, tập đoàn đã sử dụng lưu trữ dữ liệu trên môi trường điện toán đám mây.

  Với camera giám sát không dây thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này từ các nhà cung cấp như Google, Drop box, Amazon,Microsoft… với chi phí tương đối rẻ mà độ an toàn cao.

  Dưới đây, Tiên Phong tổng hợp 5 lợi ích của việc lưu trữ hình ảnh từ camera quan sát trên môi trường điện toán đám mây.

  1. Giảm chi phí tiền điện, cho phí đầu tư hạ tầng kỹ thuật.

  Bạn cứ nghĩ thử xem, nếu các camera của gia đình bạn muốn lưu trữ trong thời gian 1 tháng thì khi đó sẽ phát sinh thêm bao nhiêu thứ?

  Bạn cần mua ổ cứng với dung lượng lớn, cần mua thêm đầu ghi hoặc mua thêm máy tính, dây, tiền thợ lắp đặt… và hàng tháng còn tốn thêm tiền điện cho chúng nữa. trong khi nếu dùng dịch vụ lưu trữ đám mây thì chỉ tốn mỗi tháng 60-70 nghìn đồng là lưu trữ thỏa mái.

  2. Giảm chi phí thời gian cài đặt

  Với lưu trữ đám mây, thì bạn không cần cài đặt gì nhiều, cũng không cần phải theo dõi thường xuyên xem thiết bị có được lưu trữ không đơn giản là vì mọi việc đều tự động hết, chỉ cần có kết nối mạng internet liên tục.

  3. Giảm chi phí về hỏng hóc thiết bị

  Với các thiết bị như ổ cứng, đầu ghi, tivi, laptop rất dễ có các nguy cơ hỏng hóc và tất nhiên khi dùng trong một thời gian dài và liên tục như thế việc giảm tuổi thọ, thay thế mới là điều đương nhiên. Lúc này bạn lại phải tốn tiền xây dựng lại một hệ thống mới để lưu trữ. Nhưng với việc lưu trữ đám mây thì điều này không cần thiết nhé, bạn sẽ không mất một đồng tiền nào liên quan tới sửa chữa, thay mới.

  4. Dễ dàng xem lại khi cần

  Với việc lưu trữ đám mây, thì bạn đi đâu cũng có thể xem lại dữ liệu từ nhiều ngày trước mà không cần về nhà, mò vào cái máy tính để xem lại.

  5. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

  Nếu bạn lắp đặt thêm đầu ghi, hay máy tính thì sẽ cần những dây dẫn, sẽ tốn thêm diện tích để đặt những thứ này nhưng với việc lưu trữ không dây thì bạn chả cần gì. Chỉ cần lắp mắt camera giám sát đúng vị trí mong muốn rồi kết nối mạng, cấp nguồn cho thiết bị là xong. Như vậy, tính thẩm mỹ của ngôi nhà được bảo toàn gần như nguyên vẹn.

  Vậy là, Tiên Phong camera đã cùng bạn điểm danh những lợi ích thú vị của việc lưu trữ đám mây. Hi vọng, sẽ giúp ích được nhiều cho gia đình bạn.

   

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?