Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

80 tuổi kiếm tiền nhờ theo dõi camera giám sát trên Internet

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • 80 tuổi kiếm tiền nhờ theo dõi camera giám sát trên Internet

  Một người phụ nữ 80 tuổi ở Bắc Ireland kiếm tiền bằng cách theo dõi internet camera cả ngày, để phòng chống tội phạm.

  Từ căn hộ của mình, mỗi ngày bà Barbara Morrow theo dõi những hình ảnh từ 6 camera khác nhau, chờ đợi và quan sát các hoạt động đáng ngờ bên trong các cửa hàng cũng như trên đường phố cách đó hơn 5.000 dặm.

  “Tôi chỉ muốn bắt kẻ cắp. Tôi nghĩ tôi nên là một cảnh vệ hoặc gì đó tương tự” bà Morrow cho biết. Bà sử dụng một dịch vụ có tên là Internet Eyes, một hệ thống trực tuyến giúp các công ty ở Brazil ngăn chặn tội phạm, chẳng hạn như ăn trộm đồ trong cửa hàng. Các công ty đăng ký và đặt camera an ninh trực tuyến của họ, nhữn người như Morrow đăng nhập, xem và cảnh báo cho các công ty nếu có điều gì đó bất thường.

  Dịch vụ này cùng bà Morrow, mới đây xuất hiện trên podcast Codebreaker thuộc kênh podcast Marketplace, trong chủ đề về việc sử dụng các camera giám sát và cách chúng đang được sử dụng trong xã hội.

  Trong chương trình, bà Morrow giải thích rằng bà xem các dữ liệu hoạt động và nhấn nút cảnh báo màu đỏ nếu bà nhìn thấy điều gì đó đáng ngờ. Ví dụ, bà có thể viết một báo cáo vi phạm như sau: “ Người phụ nữ mặc áp khoác đỏ cho sô cô la vào trong túi.

  Báo cáo của bà sau đó được chuyển tới các chủ cửa hàng, những người có thể bắt quả tăng hành động vi phạm. Và với báo cáo của mình, bà nhận được một số tiền nhỏ.

  Bà Barbara nằm trong top những người theo dõi hiệu quả, thường nằm ở top 3.

  Nguồn: Genk.vn

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?