Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

V/V: Tiên Phong Camera bảo hành camera giám sát cho công ty GFT Việt Nam

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • V/V: Tiên Phong Camera bảo hành camera giám sát cho công ty GFT Việt Nam

  Trước thông tin hệ thống camera giám sát của công ty GFT không quan sát được 5 mắt camera. Tiên Phong Camera đã tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành bảo hành sản phẩm cho công ty.

  Hệ thống camera của GFT là một hệ thống lớn không chỉ vì diện tích mặt bằng mà còn cả số lượng mắt camera với hơn 60 mắt camera giám sát vì vậy để tiến hành bảo hành và khắc phục lỗi cho hệ thống cần có sự bàn bạc kỹ lượng để dự đoán nguyên nhân có thể xảy ra.

  Sau quá trình họp bàn và khắc phục từ xa, các kỹ thuật viên của Tiên Phong nhận thấy không có dấu hiệu liên quan tới hệ thống mạng. Nhận thấy 5 mắt không quan sát được có địa điểm gần nhau vì vậy các kỹ thuật viên đã dự đoán có thể 1 cổng switch có vấn đề.

  Ngày 26/08/2016 các kỹ thuật viên của Tiên Phong đã xuống trực tiếp công ty để tiến hành bảo hành. Sau một quá trình kiểm tra, các kỹ thuật viên phát hiện có 1 đoạn dây điện nối với switch của 5 mắt camera kia bị đứt do đó cần khắc phục.

  Sau một quá trình tìm phương án khắc phục, các kỹ thuật viên đã tiến hành khắc phục thành công bằng cách đầu vòng dây điện thay vì đầu lại ( do dây điện được chạy ngầm rất khó thay thế với một hệ thống lớn như công ty GFT)

  Các sản phẩm camera giám sát thường rất hay hỏng do đó chế độ bảo hành là một điều cực kỳ quan trọng với mỗi đơn vị có ý định lắp camera giám sát. Tiên Phong được coi là một trong những đơn vị có chế độ dịch vụ sau bán hàng cực tốt cho các khách hàng của mình.

  Quý khách có nhu cầu lắp camera giám sát vui lòng liên hệ:

  Camera giám sát Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  Số điện thoại: 01202224224

  Website: www.tienphongcamera.com

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?