Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Bảo hành camera tại TIANYAO Thái Bình

Liên hệ

Với các khách hàng đã từng lắp camera giám sát thì chắc chắn đều quá quen thuộc với việc hệ thống camera giám sát nhà mình, đơn vị mình đôi khi gặp vấn đề là điều bình thường....

Với các khách hàng đã từng lắp camera giám sát thì chắc chắn đều quá quen thuộc với việc hệ thống camera giám sát nhà mình, đơn vị mình đôi khi gặp vấn đề là điều bình thường. Chỉ cần chuột cắn dây điện là camera không quan sát hay reset lại mạng internet cũng có thể dẫn tới khả năng hệ thống bị hỏng. Bởi thế rất cần  các đơn vị lắp đặt camera giám sát tiến hành bảo hành kịp thời cho quý khách hàng. Tiên Phong camera là một trong những nhà cung cấp, lắp đặt camera giám sát như thế. Tiên Phong luôn coi trọng chất lượng dịch vụ khách hàng, đảm bảo sự hài lòng cho các khách hàng của mình dù gần hay xa.

Công ty giày TIANYAO là một trong những doanh nghiệp sản xuất giày lớn tại Thái Bình và đã tin tưởng sử dụng giải pháp, dịch vụ lắp đặt camera giám sát của Tiên Phong.

Trong quá trình hoạt động, hệ thống camera giám sát của công ty đã gặp chút vấn đề và nhân viên kỹ thuật của Tiên Phong đã nhanh chóng sang Thái Bình để bảo hành hệ thống camera giám sát cho công ty.

Tiên Phong Camera chuyên tư vấn, lắp đặt trọn gói Camera Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

Chi tiết xin liên hệ: 01202225225

Xin chân thành cảm ơn!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?