Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Các công nghệ camera giám sát 2016

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Các công nghệ camera giám sát 2016

  Trong thời đại công nghệ số hiện nay, mỗi sáng thức tỉnh ta lại thấy sự thay đổi chóng mặt về công nghệ và với camera giám sát cũng vậy.

  Một năm gần hết rồi hãy cùng Tiên Phong điểm lại một số công nghệ làm mưa gió trong năm 2016 này nhé các bạn,

  1. Công nghệ hồng ngoại ban đêm nhìn quan sát đầy đủ màu sắc.

  Nếu trước kia camera quan sát ban đêm chỉ quan sát được với hình ảnh đen và trắng thì hiện nay các camera giám sát mới nhất đã cho kết quả quan sát với hình ảnh màu tương đối sắc nét và ngày càng cải thiện. Điều đó thật tuyệt vời khi mà chúng ta có thể quan sát hình ảnh cả ngày hay đêm với màu sắc tươi sáng.

  2. Công nghệ 4K

  Một điểm nhấn cho năm 2016 là công nghệ camera DTV. Với công nghệ này những chiếc camera lần đầu tiên cho chất lượng hình ảnh đạt chuẩn phân giải 4K. Đây là điều không thể tuyệt vời hơn. Hình ảnh thu được từ camera giám sát không chỉ nét và rất nét như những thiết bị hình ảnh khác. Công nghệ này cũng đã được giới thiệu và  bước đầu triển khai tại Việt Nam.

  3. Công nghệ camera hỗn hợp.

  Với camera giám sát có các công nghệ như camera AHD, camera CVI, camera TVI, camera Analog. Thông thường các camera này không lắp chung được với nhau. Tuy nhiên các công ty sản xuất đã sản xuất ra những thiết bị tích hợp chuyển đổi qua lại các công nghệ này với nhau từ đó các camera có công nghệ khác nhau hoàn toàn được sử dụng trên cùng một hệ thống của gia đình, cơ quan hay xí nghiệp...

   

  4. Công nghệ camera thông minh.

  Công nghệ camera thông minh không còn quá xa lạ với các khách hàng nước ngoài tuy nhiên thời gian gần đây mới được du nhập vào Việt Nam. Công nghệ này hỗ trợ các tính năng thông minh như nhận diện khuôn mặt, phát hiện chuyển động, gửi cảnh báo nghi ngờ vào email quản lý..

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?