Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Các loại công nghệ LED dùng trong camera giám sát.

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Các loại công nghệ LED dùng trong camera giám sát.

  Các camea giám sát ngày nay hầu hết đều được trang bị tính năng hồng ngoại để quan sát vào ban đêm được sắc nét. Tuy nhiên, nếu chú ý một chút bạn có thể thấy các camera giám sát không sử dụng riêng gì một công nghệ đèn LED mà có rất nhiều công nghệ LED khác nhau.

  Bạn đọc cũng hay xem:

  Làm sao để camera không bị phá hoại.

  Có nên thay thế hệ thống camera hiện tại

  Dưới đây là một số công nghệ LED được sử dụng trong camera giám sát.

  IR LED

  IR LED là công nghệ chúng ta thường thấy nhất. Loại này có nhiều bóng LED nhưng dễ bị cháy, tuổi thọ thấp khoảng 12.000 giờ.  Loại này cho khoảng cách quan sát ban đêm xa tầm 20 mét. Tuy nhiên, IR LED lại có thể gây hại cho phụ kiện bên cạnh đó cũng là một điểmtrừ của công nghệ này.

  ARRAY LED.

  Công nghệ Array LED cũng là một công nghệ phổ biến hiện nay. Số lượng đèn LED khi dùng công nghệ này không quá nhiều so với IR LED.

  Tuổi thị của Array LED cũng cao hơn so với IR LED ( khoảng 50 nghìn giờ).

  Với  Array LED thì cũng đỡ tốn diện tích trước bề mặt camera giám sát hơn do dùng số đèn ít hơn.

  Về góc nhìn và khoảng cách quan sát ban đêm thì những mắt camera giám sát sử dụng công nghệ Array LED cũng cho khoảng cách xa hơn.

  Laser LED.

  Cùng với công nghệ Array LED, Laser LED có 1 góc nhìn đêm rộng hơn nhiều của LED hồng ngoại, hình ảnh ánh sáng đêm hiển thị đều và trong hơn so với Camera hồng ngoại.

  Về khoảng cách, so với IR LED thì công nghệ Laser cho khoảng cách xa hơn rất nhiều lần so với các mắt camera giám sát LED hồng ngoại thông thường. Công suất của một đèn IR LED đơn là 5-15mW hoặc cao hơn nữa là 45-50 mW/LED còn với các đèn Laser LED thì công suất có thể đạt 10W và độ sáng của nó tương đương với rất nhiều độ sáng của các LED hồng ngoại cộng lại.

  EXIR LED

  Công nghệ hồng ngoại EXIR Hikvision sử dụng công nghệ lớp Nano, nâng cao sức mạnh phát sáng, hiệu suất chuyển đổi quang điện được cải thiện 10% và tính đồng đều cao, gần như không có bóng tối. Trở kháng làm mát thấp, tỏa nhiệt thấp hơn trong cùng điều kiện so với các hồng ngoại truyền thống. Tuổi thọ của EXIR HIK lên đến 100.000 giờ ở nhiệt độ 25 độ C và 30.000 giờ ở nhiệt độ 85 độ C.

  LED SMD

  Hình dáng nhỏ gọn, đơn giản và đẹp mắt.

  Hiệu suất phát quang của SMD cao hơn F5 33% giúp tiết kiệm điện năng.

  Nhiệt độ hoạt động của SMD thấp, giúp tăng độ bền của thiết bị.

  Hình ảnh rõ ràng, sắc nét.

  Tiên Phong camera là nhà cung cấp, lắp đặt camera giám sát uy tín chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt vui lòng liên hệ:

  Camera giám sát Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  Số điện thoại: 01202.225.225

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?