Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Camera giám sát ghi lại cảnh cướp lồng chim

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Camera giám sát ghi lại cảnh cướp lồng chim

  Vụ việc xảy ra trên địa bàn quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh. Kẻ cướp nhanh tay lấy đi lồng chim trong sự bất lực của chủ nhà.

  Khi đang mang 2 lồng chim ra hóng mát vỉ hè ngay trước cửa nhà mình, ông T đang định đi vào nhà thì kẻ cướp không biết từ đâu lao tới nhanh tay cướp đi 1 trong số 2 lồng chim mà nạn nhân đang để ở vỉa hè. Dù đã rất nhanh tay lấy ghế dồn theo kẻ cướp như sức ông T quá nhỏ nên đành bất lực nhìn kẻ cướp lấy đi chiếc lồng đang nhốt 1 trong hai con chim được ông T nuôi trong nhiều năm. Còn lông chim còn lại, dio khi đuổi cướp va phải lên chim trong lồng cũng đã bay mất. Dù hai con chim này không thuộc loại chim cảnh quý nhưng do nuôi trong nhiều năm lên chủ nhà rất tiếc và xót xa.

  Hình ảnh này đã được camera giám sát chất lượng HD của nhà ông T ghi lại toàn cảnh. Ông T cũng cho biết thêm, trước tình hình an ninh trật tự có những diễn biến phức tạp và tình hình cướp giật gia tăng cho nên gia đình đã đầu tư riêng một hệ thống camera giám sát an ninh IP chất lượng full HD để mang lại sự an tâm cho các thành viên trong gia đình. Từ ngày có camera giám sát, các thành viên cũng an tâm hơn với giấc ngủ của gia đình mình, ngoài ra camera giám sát cũng đã giúp gia đình rất nhiều trong việc quản lý nhà cửa khi vắng nhà.

  Như các bạn cũng biết, ngày nay hệ thống camera giám sát trở thành một hệ thống an ninh giám sát phổ biến cho các hộ gia đình khi xây có suy nghĩ thiết lập một hệ thống an ninh giám sát. Camera giám sát ngày càng được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại để có thể mang tới những tính năng siêu việt trong đó có các tính năng như quan sát sắc nét cả ban đêm, nhận diện khuôn mặt, cảnh báo xâm nhập…

  Chi phí lắp đặt một bộ camera giám sát hiện đại cũng đã rẻ hơn rất nhiều so với những năm trước đây, ngoài ra trong 1,2 năm trở lại đây còn có thêm sự xuất hiện của các dòng camera giám sát không dây giúp mang lại hiệu quả về kinh tế cho các gia đình chỉ có nhu cầu lắp đặt một camera giám sát.

  Thành phố Hải Phòng từ lâu được coi là địa phương có tình hình an ninh trật tự tương đối phức tạp, vậy lên việc lắp đặt một hệ thống camera giám sát là điều hết sức cần thiết với mỗi người, mỗi gia đình và toàn xã hội.

  Quý khách hàng tại Hải Phòng có nhu cầu lắp đặt hay tư vấn giải pháp an ninh vui lòng liên hệ với Tiên Phong theo địa chỉ sau:

  Camera giám sát Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  Số Điện Thoại: 01202225225

  Website: http://tienphongcamera.com/

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?