Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Camera giám sát ghi lại cảnh trộm điện thoại

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Camera giám sát ghi lại cảnh trộm điện thoại

  Mặc dù hiện nay hầu hết các cửa hàng lớn nhỏ đều lắp cho mình một hệ thống camera giám sát để giám sát an ninh và phòng chống trộm tuy nhiên thực sự rất khó để camera giám sát hoàn thành nhiệm vụ trước tình trạng chủ quan của người chủ và trộm cắp thì quá nhiều đôi khi đó là cả những người mua hàng. Và hầu hết khi xảy ra các vụ mất trộm thì hình ảnh từ camera giám sát sẽ giúp các ông chủ, bà chủ tìm lại tài sản hay cung cấp bằng chứng quan trọng nhất cho cơ quan điều tra, như sự việc sau là một minh chứng rõ nét nhất.

  Bài viết gần đây:

  Lắp camera quan sát tại Kiến An

  Lắp camera giám sát tại Hải Phòng


  Một nam thanh niên ăn mặc bảnh bao bước chân vào một tiệm điện thoại nhỏ để xem điện thoại. Sau một hồi xem đi xem lại, nam thanh niên này đã lợi dụng lúc chủ quán sơ ý để nhanh tay dấu điện thoại vào người, sau đó anh ta vẫn nán lại xem hàng bình thường rồi khi người chủ tiệm vô bên trong lấy đồ thì anh lấy nhanh chóng tẩu thoát.

  Toàn bộ quá trình vụ việc diễn ra đã không qua nổi mắt thần là camera giám sát. Và tất nhiên kẻ trộm có thể sẽ nhanh chóng bị cơ quan điều tra tóm gọn. Vì cùng lúc hắn tẩu thoát thì một khách hàng cạnh bên cũng phát hiện ra hành vi trộm cắp của hắn và đã la lớn lên cho tất cả mọi người điều biết.

  Qua sự việc này, cần rất cần sự cảnh giác tới từ chính mỗi chúng ta để không bị mất đồ một cách đáng tiếc.

  Qua đó cũng cho thấy việc lắp đặt một hệ thống camera giám sát là vô cùng cần thiết với mỗi khách hàng. Camera giám sát sẽ nâng cao tầm quan trọng của hệ thống an ninh cho cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn trong bất kỳ lĩnh vực nào.

  Tiên Phong là nhà lắp đặt camera giám sát Hải Phòng uy tín và tin cậy, hiện nay Tiên Phong đang cung cấp các gói lắp đặt hệ thống an ninh giám sát, thiết bị văn phòng, máy chấm công..

  Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố Hải Phòng có nhu cầu lắp đặt và tư vấn hệ thống camera giám sát vui lòng liên hệ với Tiên Phong theo địa chỉ dưới đây:

  Camera giám sát Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  Số điện thoại: 01202225225

  Website: www.tienphongcamera.com

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?