Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Camera an ninh mang lại công bằng cho cuộc sống

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Camera an ninh mang lại công bằng cho cuộc sống

  Camera giám sát mặc dù đã được các nước trên thế giới sử dụng từ những thế kỷ trước, nhưng tại Việt Nam nó chỉ thực sự trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Và camera giám sát đã mang lại những câu chuyện thú vị cho rất nhiều người sử dụng tại Việt Nam bằng những câu chuyện dưới đây của Tiên Phong bạn sẽ hình dung được phần nào tầm quan trọng cũng như sự thú vị của camera giám sát. Nhất là với thời đại công nghệ số hiện nay chúng ta đã quá quen với khái niệm chia sẻ chia sẻ hay chia sẻ và kết nối.

  Bài viết gần đây:

  Lắp camera tại huyện An Dương

  Chương trình: Mua 3 sản phẩm tặng 1 sản phẩm

  Với nhiều bác tài xế lá xe ô tô, camera giám sát hành trình như một vị luật sư giúp các bác tránh được nhiều phiền toái, bởi dân ta thường nghĩ kẻ to sẽ ăn hiếp kẻ bé và khi có tai nạn giao thông xảy ra giữa xe ô tô và các phương tiện khác như xe đạp, xe máy, xe thô sơ hay người đi bộ thì các xe ô tô thường bị quy chụp lỗi không biết họ có đúng hay không. Nhưng với camera hành trình, hình ảnh ghi lại là bằng chứng sống giúp các bác tài minh oan cho mình, với hình ảnh đó sẽ biết chính xác lỗi thuộc về ai và khỏi tranh cãi.

  Trong cơ quan công sở, nếu hay xảy ra tình trạng mất cắp vật, sẽ rất nguy hại cho sự đoàn kết của công ty khi mà mọi người nghi ngờ lẫn nhau. Nhiều khi cả công ty qui chụp cho 1 thành viên nào đó nhưng thực tế họ không có lấy, với việc lắp đặt camera giám sát sẽ chỉ tận tay, day tận mặt kẻ trộm, mang lại sự công tâm cho tất cả các thành viên.

  Còn trong gia đình, nhất là những gia đình có con nhỏ, các em bé thường là nơi để người lớn đổ hết mọi lỗi lầm. Tuy nhiên với camera giám sát các em bé không cần phải quá lo lắng và tự ti khi mình không có làm hư hại đồ mà cứ bị các anh chị đổ lỗi. Hình ảnh từ camera giám sát sẽ cho biết ai là người làm hỏng đồ, ai là người lấy trộm tiền…

  Bên cạnh sự công tâm trong tố giác các tai nạn trong cuộc sống, camera giám sát còn mang tới cho người dùng nhiều cảm xúc bất ngờ đó là hình ảnh vui đùa ngây thơ của con trẻ nếu không có camera giám sát bạn sẽ không bao giờ có thể có được những khoảnh khắc đó. Hay là niềm vui chiến thắng, niềm vui trong công việc mà bạn vô tình ghi lại được nhờ camera giám sát theo dõi 24/24 giờ. Còn rất nhiều những câu chuyện thú vị khác mà camera giám sát mang lại.

  Có thể nói, camera giám sát không chỉ là một người bảo vệ,là một người bạn và một người luật sư công tâm mang lại chân lý cho nhiều người.

  Quý khách hàng cần tư vấn hay lắp đặt trọn gói camera giám sát tại Hải Phòng vui lòng liên hệ với camera giám sát Tiên Phong theo địa chỉ sau:

  Camera giám sát Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  Số điện thoại: 01202224224

  Website: www.tienphongcamera.com

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?