Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Hệ thống camera giám sát nhà hàng

Liên hệ

Nhà hàng là nơi được trộm cướp để ý nhiều và đây cũng là nơi hay xảy ra các vụ mất cắp xe máy, các vụ gây gỏ đánh nhau từ các thực khách với thực khách và từ...

Nhà hàng là nơi được trộm cướp để ý nhiều và đây cũng là nơi hay xảy ra các vụ mất cắp xe máy, các vụ gây gỏ đánh nhau từ các thực khách với thực khách và từ thực khách với chính nhân viên nhà hàng.

Như chúng ta đều biết, thường các nhà hàng nhỏ không có chỗ để xe cho khách mà phải để ở vỉa hè gần quán hoặc trước cửa quán và chỉ có 1 người trông coi ( người này không phải lúc nào cũng quản lý hết được các xe của khách, đôi khi phải chạy 2, 3 nơi) vì thế chỉ cần lơ là 30 giây thôi cũng đủ để kẻ trộm lấy xe của khách mà không hề hay biết. Vậy lên việc lắp đặt camera theo dõi là hết sức cần thiết. Camera giám sát không những là sự kết hợp tốt với người trông giữ xe mà đó còn là bằng chứng lưu lại để khi có trộm cắp xảy ra thì dựa vào hình ảnh của camera để làm bằng chứng giúp cơ quan điều tra phá án.

Ngoài ra, trong khu vực ăn uống rất đông người, nhân viên phục vụ không phải lúc nào cũng có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách vì vậy rất dễ khiến khách nóng tính mà lời qua tiếng lại với nhân viên phục vụ từ đó xảy ra những xô xát không đáng có, còn các ông bà chủ không phải lúc nào cũng có mặt ở quán để quản lý mọi chuyện, vậy nên rất cần lắp đặt camera quan sát để theo dõi qua mạng internet những lúc vắng mặt. Từ đó lắm được mọi việc xảy ra, không trách oan nhân viên, không hiểu lầm khách và đưa ra những giải pháp hợp lý.

Trước những thực tế như vậy, Tiên Phong Camera đã xây dựng giải pháp camera giám sát toàn diện cho các nhà hàng có quy mô nhỏ với mong muốn giúp các nhà hàng đảm bảo an ninh trật tự để từ đó làm tăng doanh thu và tiếng tăm cho các nhà nhà.

Tiên Phong là công ty cung cấp các giải pháp an ninh giá rẻ cho các nhà hàng nhỏ trên khắp địa bàn các tỉnh thành phố Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt, bảo dưỡng, tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ: 01202224224

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?