Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Giải pháp camera giám sát quán karaoke

Liên hệ

Trong các loại hình kinh doanh dịch vụ giải trí thì kinh doanh Karaoke là hình thức kinh doanh có điều kiện, phức tạp và tương đối nhạy cảm. Nơi đây là nơi cuối cùng của các cuộc nhậu...

Trong các loại hình kinh doanh dịch vụ giải trí thì kinh doanh Karaoke là hình thức kinh doanh có điều kiện, phức tạp và tương đối nhạy cảm. Nơi đây là nơi cuối cùng của các cuộc nhậu hoặc là điểm trung chuyển cho những cuộc vui tiếp theo của các dân chơi. Vì lý do đó mà tình hình an ninh ở các quán Karaoke luôn rất phức tạp. Nhân viên của quán bận rộn, căng thẳng vào giờ cao điểm.

Là chủ quán Karaoke chắc hẳn bạn cũng mong muốn quản lý quán Karaoke của mình tốt nhất, luôn chủ động xử lý các tình huống phát sinh do khách hàng gây ra? Quản lý được nhân viên và lượng khách ra vào.

Tiên Phong camera sẽ tư vấn cho các bạn giải pháp lắp camera giám sát cho quán Karaoke mang lại hiệu quả tốt nhất!

I: Camera giám sát mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Thứ nhất, bạn chủ động nắm bắt được tình trạng và hành vi của khách hàng khi bước chân vào quán

Với camera giám sát được lắp ở bãi đỗ xe, cổng ra vào bạn sẽ biết chính xác được khách hàng của mình là ai? Đi theo nhóm hay riêng lẻ? Đang say xỉn hay bình thường? Dân chơi hay khách hàng thông thường? Nhờ đó nhân viên của quán sẽ có những cách ứng xử phù hợp.

Thứ hai, hạn chế mất cắp đồ của khách và của quán.

Với việc lắp camera giám sát cùng với nhân viên bảo vệ của quán sẽ tạo lên một hàng rào an ninh chắc chắn từ đó rất khó để có thể xảy ra tình trạng khách hàng kêu ca mất đồ. Khách tới quán cảu bạn để giải trí hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình luôn được bảo vệ chu đáo.

Thứ ba, luôn chủ động khi có gây gổ, đánh lộn xảy ra ở quán

Như các bạn cũng biết, việc gây gỗ hay đánh lộn ở quán karaoke là điều không tránh khỏi, nhưng với việc lặp đặt camera giám sát bạn sẽ biết chính xác tình hình đang xảy ra ở quán, ai đúng ai sai để từ đó có những hướng xử lý hiệu quả nhất đặc biệt là khi bạn vắng mặt ở quán.

Thứ tư, tiết kiệm chi phí và thời gian

Với nhiều ông chủ, bà chủ có nhiều quán karaoke ở các địa điểm khác nhau thì việc lắp camera giám sát mang lại những lợi ích rất lớn. Thay vì mất thời gian chạy tới chạy lui từng địa điểm thì bạn chỉ cần ở nhà hay ở 1 địa điểm chính cũng nắm bắt được hết tình hình của các quán còn lại.

Thứ năm, camera giám sát giúp bạn quản lý nhân viên tốt hơn

Với camera giám sát bạn không cần trực tiếp tới quán mà vẫn nắm bắt được thực trạng tình hình, thái độ phục vụ của nhân viên như thế nào từ đó đưa ra những cách quản lý nhân viên phù hợp.

Thứ sáu, kiểm soát được số lượng khách hàng ra vào quán

Nhờ chức năng giám sát và ghi lại hình ảnh của camera mà bạn dễ dàng nắm bắt được tình hình thực tế khách hàng ở những giờ cao điểm hay lúc vắng khách để từ đó biết được chính xác tình hình khách hàng của mình và đề ra những giải pháp hiệu quả. Ngoài ra, nhờ camera giám sát bạn cũng dễ dàng nhận diện được những khách hàng lạ mắt, những khách hàng mà bạn cần có độ cảnh giác cao.

II: Những vị trí lên lắp camera giám sát ở quán karaoke

Bãi để xe

Bãi để xe là nơi khách hàng để xe trước khi vào quán, đây là khu vực hay xảy ra mất xe vào những lúc cao điểm, nhân viên quán lơ là mất cảnh giác. Và đây cũng là nơi tiếp xúc khách hàng đầu tiên. Nhờ camera giám sát mà đội ngũ nhân viên của bạn dễ dàng biết được tình hình khách hàng để có phương án sắp xếp, phục vụ chu đáo.

Cửa ra vào

Các khách hàng trước khi vào phòng hát đều đi qua cửa chính quầy lễ tân. Tại đây, bộ phận lễ tân sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Lắp camera giám sát sẽ giúp bạn quan sát được hành vi của khách hàng và quan sát được cung cách phục vụ của nhân viên để từ đó đưa ra những điều chỉnh hợp lý cho nhân viên tiếp tân.

Quầy thu ngân và dịch vụ.

Đây là đáp ứng các nhu cầu đầu tiên của khách hàng và thanh toán tiền cho khách hàng. Lắp camera giám sát ở khu vực này là điều cần thiết để giám sát tình hình thanh toán của nhân viên, thái độ phục vụ của nhân phục vụ và biểu của khách hàng khi đã dùng xong dịch vụ của quán hài lòng hay không hài lòng từ đó phục vụ cho công tác chăm sóc khách hàng về sau tốt hơn.

Hành lang cầu thang.

Hành lang là nơi đi lại, giao thông giữa các phòng. Việc lắp camera giám sát ở đây nhằm mục đích quan sát khách hàng theo tính liên tục từ ngoài bãi đỗ xe tới khi vào phòng hát. Ngoài ra, bạn cũng lắm bắt được tình hình đi lại của khách hàng để từ đó dễ dàng  quản lý.

Phòng hát

Phòng hát là nơi khách hàng hát hò và giải trí. Lắp camera giám sát ở đây giúp bạn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng như họ đang thiếu đồ ăn, đồ uống? Mic bị lỗi, màn hình có vấn đề… để từ đó chủ động khắc phục cho khách hàng mà không cần khách hàng gọi nhân viên phục vụ. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng quản lý tài sản trong phòng hát vì có nhiều khách hàng say xỉn, hay tinh nghịch mà phá hỏng đồ của quán.

III: Sơ đồ lắp đặt camera quan sát quán karaoke

camera giam sat

IV: Lên lựa chọn lắp camera nào cho các quán karaoke.

Với các quán karaoke thường hoạt động nhộn nhịp vào ban đêm thì lên lưa chọn những camera có tầm quan sát hồng ngoại cao, độ phân giải camera lớn, chất lượng hình ảnh sắc nét.

V: Hỗ trợ từ nhà cung cấp:

Camera giám sát Tiên Phong sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn khi bạn có nhu cầu lắp đặt:

Gồm tư vấn về loại camera, Tiên Phong sẽ căn cứ theo yêu cầu của khách hàng mà lên những danh sách Camera phù hợp như camera thông thường hay camera giấu kín để phù hợp nhất với khách hàng.

Tư vấn về vị trí lắp đặt: Bộ phận kinh doanh của Tiên Phong sẽ tới địa điểm mà khách hàng yêu cầu để khảo sát vị trí rồi sau đó tư vấn các vị trí lắp đặt phù hợp cho bạn hoặc dựa theo ý kiến của bạn để tư vấn những vị trí hợp lý nhất.

Báo giá chi tiết: Giá cả là một vấn để quan trọng trong mọi hoạt động giao thương giữa người bán và người mua. Tiên Phong sẽ báo giá chi tiết từng sản phẩm, nhân công và chi phí khác đi kèm nếu có để thống nhất giá tránh trường hợp thay đổi nhiều lần gây bức xúc cho bạn. Ngoài ra trong quá trình lắp đặt mà bạn muốn mua thêm hay lắp thêm thì sẽ tính giá thêm vào cộng dồn với hợp đồng trước đó.

VI: Tiến hành lắp đặt.

Khi hai bên thống nhất được về giá và ký kết hợ đồng, khách hàng ứng trước tiền theo quy định của Tiên Phong. Bộ phận lỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt camera giám sát cho khách hàng. Sau khi lắp đặt xong, tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra nếu tất cả đều như ý thì ký nhận bàn giao còn không yêu cầu chỉnh sửa tiếp. Khi khách hàng ký nhận bàn giao xong lúc này dự án hoàn tất và khách hàng tiến hành thanh toán hết số tiền của hợp đồng cho Tiên Phong.

Bộ phận kỹ thuật của Tiên Phong sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn khách hàng sử dụng camera giám sát hiệu quả nhất. Bao gồm theo dõi qua phần mềm, qua tivi, máy tính…
Công tác chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Theo quy định, Tiên Phong bảo dưỡng định kỳ miễn phí cho khách hàng trong thời gian 1 năm hoặc theo các chương trình chăm sóc khách hàng của Tiên Phong

Camera được bảo hành 2 năm. Và thời gian xử lý lỗi camera là từ 1-12 tiếng kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng ( với các khách hàng tại Hải Phòng). Các khách hàng ngoài Hải Phòng theo lịch hẹn được thống nhất bởi cả hai bên.

Ngoài ra, có các điểu khoản bảo hành khác đi kèm được quy định chi tiết trong phiếu bảo hành.

VII: Thông tin liên hệ:

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?