Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Camera giám sát Shop thời trang

Liên hệ

Các shop thời trang, mỹ phẩm là nơi phục vụ nhu cầu làm đẹp của mỗi người. Đây cũng là nơi mà khách hàng tự do lựa chọn, tư do ra vào tham quan lên rất dễ xảy ra...

Các shop thời trang, mỹ phẩm là nơi phục vụ nhu cầu làm đẹp của mỗi người. Đây cũng là nơi mà khách hàng tự do lựa chọn, tư do ra vào tham quan lên rất dễ xảy ra tình trạng trộm cắp. Ngoài ra, với mỗi shop thường chỉ có 1 nhân viên bán hàng kiêm thu ngân ( với shop nhỏ) hoặc 2 tới 4 nhân viên với các shop lớn. Cách trang trí sản phẩm cũng tạo ra nhiều góc khuất để kẻ gian có thể lợi dụng ăn trộm, ăn cắp. Đã có rất nhiều trường hợp kẻ gian nhét quần áo, đồ mỹ phẩm vào trong người để qua mắt nhân viên cửa hàng.

Là một người chủ bạn cũng như mình Không bao giờ muốn mất cắp. Shop của bạn thì không thể thuê quá nhiều nhân viên để bán hàng hay bảo vệ vì điều đó sẽ gây lên gánh nặng về chi phí cho shop.

camera giam sat

Hôm nay, Tiên Phong Camera sẽ đưa ra cho các chủ shop thời trang một giải pháp an ninh hiện đại, tiết giảm chi phí và mang lại hiệu quả cao, đó là giải pháp camera giám sát.

Camera an ninh giám sát mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Thứ nhất: bảo vệ tài sản của cửa hàng và khách hàng

Đây là chức năng chính của camera giám sát. Như các bạn cũng biết camera giám sát ngày nay vô cùng hiện đại ngoài việc theo dõi, ghi lại hình ảnh từ khu vực quan sát, camera giám sát còn có thê phát hiện các chuyển động hay cảnh báo khu vực cấm, đếm số người, nhận biết người thân, người quen nhờ đó mang lại sự yên tâm cho người sử dụng.

Thứ hai, Ngăn chặn được hành vị phạm tôi

Khi kẻ trộm có ý định gây án chắc hẳn hắn sẽ phải xem xét khu vực mình định ăn trộm, ăn cắp. Và khi thấy khu vực được lắp camera giám sát mà lại có nhân viên ở đó thì hắn sẽ phải dè chừng, nhất là khách hàng thì chắc hẳn họ sẽ phải cân nhắc trước khi ăn trộm đồ của cửa hàng. Ngoài ra, khi có mất cắp xảy ra thì hình ảnh được ghi lại từ camera giám sát sẽ giúp bạn biết kẻ trộm là ai để lần sau gặp lại sẽ đề phòng hơn.

Thứ ba, Camera giám sát 24/24h.

Camera ngày nay, hỗ trợ cả chức năng hồng ngoại nhờ đó có thể quan sát được cả ngày lẫn đêm bất cứ khi nào bạn cần xem lại hình ảnh dù đó có là đêm khuya, bão táp thì đều có thể xem được miễn là có mạng internet và không mất điện.

Thứ tư, Quản lý nhân viên, khách hàng hiệu quả

Với camera giám sát sẽ giúp bạn quản lý nhân viên một cách hiệu quả như biết chính xác thời gian nhân viên đi làm, thái độ phục vụ khách hàng, sự siêng năng của nhân viên. Ngoài ra, bạn cũng biết được chính xác lượng khách hàng tới shop của bạn mỗi ngày hay vào các giờ cao điểm nhờ đó bạn sẽ lên được các phương án kinh doanh hiệu quả.

Sau đây, Tiên Phong tư vấn các vị trí cần lắp camera giám sát ở Shop của quý khách!

camera giam sat

Lắp mắt camera quan sát trước cửa shop

Mắt camera này có tác dụng quan sát toàn bộ bên ngoài mặt tiền của shop, quan sát xe cho khách hàng để đảm bảo không xảy ra tình trạng mất đồ.

Mắt camera quan sát quầy thu tiền

Mắt camera sẽ ghi lại hình ảnh thanh toán giữa thu ngân với khách hàng để từ đó có mâu thuẫn, nhầm lẫn xảy ra sẽ dễ dàng xử lý

Mắt camera quan sát tổng thể

Camera quan sát toàn bộ gian hàng, sản phẩm được bày bán để đảm bảo các sản phẩm này luôn được bảo vệ và hỗ trợ cho việc bán hàng tốt hơn.

Mắt camera quan sát trước phòng thử đồ

Phòng thử đồ là nơi khách hàng thử đổ, khi khách vào trong phòng thử đồ thì bạn sẽ không biết họ làm gì vì thể lắp camera quan sát trước phòng thử đồ sẽ giúp bạn biết được khi vào phòng thử đồ họ mang theo những gì và khi ra có mang như vậy không? Hay đang dấu trong người, nhờ đó sẽ hạn chế tối đa mất cắp đồ

Đầu ghi hình:

Đầu ghi hình là nơi ghi lại hình ảnh được truyền về từ camera và phát tín hiệu hình ảnh tới các thiết bị hiển thị như điện thoại, máy tính, tivi, máy tính bảng.

Ổ cứng lưu trữ:

Ổ cứng lưu trữ dữ liệu có tác dụng lưu trữ hình ảnh để từ đó bạn có thể xem lại khi có sự cố xảy ra.

Quy trình làm việc

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, bộ phận tư vấn của Tiên Phong chịu trách nhiệm tư vấn chi tiết và giải đáp thắc mắc của khách hàng về các vấn đề sau:

Thứ nhất, là chịu trách nhiệm tư vấn từng loại camera cho khách hàng và các nhà sản xuất uy tín nhất hiện nay. Vì thị trường có rất nhiều loại CAM, nếu khách hàng không hiểu sơ qua thì rất khó để đi tới những vấn đề về sau.

Thứ hai, là tư vấn về vị trí lắp đặt. Các công ty lắp đặt không hơn nhau ở kỹ thuật lắp đặt hay giá, mà hơn ở con mắt tư vấn những vị trí đẹp, độc, thẩm mỹ so với không gian của khách hàng. Một vị trí lắp đặt đẹp được ví như một viên đạn bắn vào trí lão của kẻ gian.

Thứ ba, Chịu trách nhiệm tư vấn về giá, báo giá và giải đáp tất cả các câu hỏi về giá cảu sản phẩm, giá của dịch vụ đi kèm.

Thứ tư, Chịu trách nhiệm tư vấn về khâu sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng định kỳ chi tiết nhất cho khách hàng để khách hàng hoàn toàn yên tâm

Thứ năm, chịu trách nhiệm về ký kết hợp đồng với khách hàng, chốt thời gian lắp đặt và mức tiền tạm ứng trước cho hợp đồng (nếu có).

Thứ sáu, thông báo tới bộ phận kỹ thuật chi tiết về thời gian lắp đặt, vị trí lắp đặt, loại camera giám sát.

Khi khách hàng và Tiên Phong ký kết hợp đồng thì lúc này bộ phận kỹ thuật sẽ tiền hành lắp đặt cho khách hàng.

Bộ phận kỹ thuật chịu trách nhiệm về:

Thứ nhất, lắp đặt theo các thông tin đã được ký kết trong hợp đồng

Thứ hai, đảm bảo tiền độ công trình.

Thứ ba, nếu có phát sinh thêm thì phải thông báo cho khách hàng và công ty, hoặc nếu phát sinh thêm từ phía khách hàng  cũng phải thông báo cho công ty.

Thứ tư, Khi lắp đặt xong, kiểm tra lại hệ thống, nghiệm thu cùng với người có trách nhiệm của công ty. Khi đã xong xuôi thì tiến hành bàn giao lại cho khách hàng.

Thứ năm, chịu trách nhiệm về bảo hành, bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng khai thác hệ thống hiệu quả nhất.

Công tác Chăm sóc khách hàng sau bán hàng

Tiên Phong camera sẽ chủ động tiến hành các chương trình bảo dưỡng định kỳ miễn phí cho khách hàng.

Với các trường hợp liên quan tới bảo hành, Tiên Phong sẽ xử lý nhanh nhất từ 1-12 tiếng sau khi nhận được thông tin từ khách hàng hoặc sẽ theo thỏa thuận của Tiên Phong và khách hàng.

Ngoài ra, Tiên Phong sẽ chủ động thông báo những chương trình, sự kiện lớn liên quan tới lợi ích của khách hàng cho khách hàng được biết.

Thông tin liên hệ:

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?