Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Camera giám sát ghi lại cảnh nữ tặc vén váy trộm giày.

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Camera giám sát ghi lại cảnh nữ tặc vén váy trộm giày.

  Trong cuộc sống có những tình huống khiến chúng ta dở khóc dở cười và cũng không khỏi bất ngờ. Có ai nghĩ rằng với những đôi giày to như thế mà người phụ nữ có thể giấu dưới váy mà không bị phát hiện? Nếu không có camera giám sát thì bạn sẽ chẳng bao giờ biết được sự thật.

  Câu chuyện như đùa này xảy ra tại một cửa hàng giày nữ trên đường Nguyễn Khang – Hà Nội vào trưa ngày 12/7/2015.

  Người khách nữ vào mua hàng như bao người bình thường khác, cô ta nhờ nhân viên bán hàng tư vấn, rồi đi vòng vòng quanh nhân viên bán hàng nữ, cũng thử giày như bao người khác, rồi khi nhân viên bán hàng nữ không để ý thì cô ta nhét giày vào cạp váy, không những nhét 1 đôi mà nhét được tận 2 đôi vào váy. Phải nói váy của chị này quá tuyệt vời nhét trọn hai đôi giày to đùng trước sự ngõ ngàng của độc giả khi xem lại hình ảnh.

  Sau vụ việc lần này chúng ta có thể nhận ra những bài học xương máu:

  Thứ nhất, nếu không có camera giám sát thì chủ cửa hàng sẽ không biết vì sao mất giày từ đó nghi ngờ cô bán hàng kia ăn trộm

  Thứ hai, Không có camera giám sát thì chúng ta cũng không biết được một thủ đoạn tinh vi nhu vậy

  Thứ ba, Cô nhân viên bán hàng này quá non nớt khi chăm chăm thử giày cho khách hàng mà không để ý xung quanh. Khi khách hàng ra về, cô ta cũng không nhìn khách hàng và càng không phát hiện ra sự bất thường ở phần bên trong váy ngắn đang phòng nên.

  Hiện nay, tình hình an ninh là vô cùng phức tạp, những chính sự chủ quan của mỗi người đã vô tình tạo ra nhiều mảnh đất kiếm ăn màu mỡ cho trộm cắp. Hơn thế nữa, cũng có nhiều khách hàng ỷ lại vào hệ thống camera giám sát, cứ nghĩ lắp camera giám sát sẽ không ai dám ăn trộm. Suy cho cùng camera giám sát cũng chỉ là một hệ thống máy móc chịu sự quản lý của con người.

  Chúng ta không thể phủ nhận những mặt tích cực mà camera giám sát mang lại nhưng cũng không thể lệ thuộc vào hệ thống camera giám sát này.

  Các cửa hàng trên địa bàn cả nước hiện nay hầu hết đều trang bị hệ thống camera giám sát giúp đảm bảo tình hình an ninh và quản lý khu vực một cách dễ dàng. Đó là xu hướng và là sự phát triển tất yếu của nền công nghệ. 

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?