Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Camera giám sát cho trường mầm non

Liên hệ

Trẻ em là tương lai của đất nước, là nền móng cho sự phát triển của cả 1 quốc gia. Vì vậy trẻ em cần được chăm nom ngay từ những ngày đầu và cần nắm sự định hướng,giáo dục,...

Trẻ em là tương lai của đất nước, là nền móng cho sự phát triển của cả 1 quốc gia. Vì vậy trẻ em cần được chăm nom ngay từ những ngày đầu và cần nắm sự định hướng,giáo dục, yêu thương, đùm bọc từ gia đình, nhà trường. Tuy nhiên hiện nay có không ít những giáo viên mầm non trong lúc mất kiểm soát bản thân hành hạ các con em của chúng ta. Dẫn tới hệ lụy về tâm lý luôn sống trong sợ hãi của trẻ.

camera giam sat truong mam non

Là một người quản lý nhà trường hay các bậc phụ huynh, bạn không thể kè kè bên cạnh con em mình từng giờ vì vậy cần nắm một biện pháp giám sát từ xa và camera giám sát như một điệp viên vô hình giúp lãnh đạo nhà trường, các bậc phụ luôn nắm bắt được tình hình dạy dỗ của các cô ở trường.

Camera giám sát ra đời, du nhập vào Việt Nam trong khoảng 10 năm gần đây đã mang tới cho mọi nhà, mọi tổ chức một giải pháp an ninh hoàn hảo.

Camera giám sát mang lại rất nhiều những lợi ích cho các trường mầm non.

Thứ nhất, bảo vệ tài sản của nhà trường.

Với hệ thống camera giám sát túc trực 24/24h sẽ giúp bảo vệ các tài sản của nhà trường như thiết bị, máy móc văn phòng, thiết bị dạy học, tài sản của lớp học, phương tiện của giáo viên, công nhân viên. Ngoài ra khi có các sự cố mất mất cắp xảy ra thì với những hình ảnh ghi lại được từ camera giám sát sẽ giúp phía cơ quan điều tra nhanh chóng tìm ra hung thủ.

Thứ hai, lãnh đạo nhà trường nắm bắt được tình hình của các lớp học theo thời gian thực.

Nhờ các hình ảnh ghi lại trực tiếp tại các lớp học và được truyền qua mạng internet tới các thiết bị như điện thoại, laptop, màn hình tivi.. mà lãnh đạo nhà trường luôn nắm bắt được tình hình giảng dạy của các giáo viên tại lớp học mà không cần xuống tận các lớp hay tới tận các chi nhánh.

Thứ ba, camera giám sát có tác dụng ngăn ngừa các hành vi quá khích của giáo viên

Trước thực trạng có nhiều bé bị giáo viên hành hạ, đánh đập tím bầm khiến cho gia đình không khỏi thương xót, giận dữ, bản thân các bé cũng sợ đến trường. Xã hội đã lên án rất nhiều những giáo viên mầm non biến chất như vậy.

Cho nên với việc lắp camera giám sát sẽ có tác dụng giúp các giáo viên mầm non kiềm chế được hành vi của mình trước sự ngang bướng, nghịch ngợm đầy dễ thương của các con.

Thứ tư, quan sát toàn bộ quá trình học tập sinh hoạt của các bé ở trường

Với hệ thống camera giám sát sẽ giúp các phụ huynh quan sát được toàn bộ quá trình con mình học tập ở nhà trường bao gồm trong lớp học, phòng ăn, phòng ngủ hay các hoạt động vui chơi của con mình. Nhờ đó phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi gửi gắm con mình cho nhà tường.

Sau đây Tiên Phong giới thiệu với quý khách sơ đồ lắp đặt camera quan sát của gia đình mình như sau:

camera giam sat truong mam non

Camera ở khu vực sân chơi, nhà xe

Camera quan sát khu vực vui chơi: Có tác dụng quan sát toàn bộ các hoạt động vui chơi của bé để từ đó nắm bắt được những bé nhanh nhẹn và những bé không nhanh nhẹn để nhà trường cùng các bậc phụ huynh có hướng giáo dục con mình trở thành những đứa trẻ năng động, hoạt bát.

Camera quan sát nhà để xe: Đây là nơi để xe của các giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường. Camera không những đảm bảo an ninh cho nhà trường mà còn có tác dụng phát hiện những giáo viên đi dạy muộn để từ đó lãnh đạo nhà trường có biện pháp xử lý kịp thời, nâng cao tính chuyên nghiệp cho đội ngũ giáo viên.

Camera giám sát khu vực phòng học

Quan sát lại toàn bộ quá trình học tập của con trẻ và sự nhiệt huyết của các giáo viên. Nhờ đó sẽ nắm bắt được năng lực thực sự của từng giáo viên và đưa ra những sự lựa chọn nhân sự phù hợp.

Camea giám sát phòng ăn

camera giam sat

Đảm bảo vấn đề dinh dưỡng và vệ sinh ăn uống cho trẻ là một yêu cầu vô cùng quan trọng. Hầu hết ở độ tuổi này trẻ đều rất biếng ăn nếu không có những món không thực sự hợp với khẩu vị của bé. Ngoài ra, đảm bảo vệ sinh, theo dõi quá trình nấu ăn của nhân viên nhà bếp là một việc làm cần thiết để đảm bảo dinh dưỡng cho các bé, hơn nữa với việc lắp camera giám sát cũng giúp các ba mẹ biết tình hình ăn uống của con ở nhà trường, con có lười ăn không để từ đó có chế độ dinh dưỡng hợp lý

Camera quan sát phòng ngủ:

Giám sát hoạt động nghỉ ngơi của các bé, đảm bảo các bé đều đi ngủ, không có bé nào nghịch trong giờ ngủ

Quy trình làm việc

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, bộ phận tư vấn của Tiên Phong chịu trách nhiệm tư vấn chi tiết và giải đáp thắc mắc của khách hàng về các vấn đề sau:

Thứ nhất, là chịu trách nhiệm tư vấn từng loại camera cho khách hàng và các nhà sản xuất uy tín nhất hiện nay. Vì thị trường có rất nhiều loại CAM, nếu khách hàng không hiểu sơ qua thì rất khó để đi tới những vấn đề về sau.

Thứ hai, là tư vấn về vị trí lắp đặt. Các công ty lắp đặt không hơn nhau ở kỹ thuật lắp đặt hay giá, mà hơn ở con mắt tư vấn những vị trí đẹp, độc, thẩm mỹ so với không gian của khách hàng. Một vị trí lắp đặt đẹp được ví như một viên đạn bắn vào trí lão của kẻ gian.

Thứ ba, Chịu trách nhiệm tư vấn về giá, báo giá và giải đáp tất cả các câu hỏi về giá cảu sản phẩm, giá của dịch vụ đi kèm.

Thứ tư, Chịu trách nhiệm tư vấn về khâu sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng định kỳ chi tiết nhất cho khách hàng để khách hàng hoàn toàn yên tâm

Thứ năm, chịu trách nhiệm về ký kết hợp đồng với khách hàng, chốt thời gian lắp đặt và mức tiền tạm ứng trước cho hợp đồng (nếu có).

Thứ sáu, thông báo tới bộ phận kỹ thuật chi tiết về thời gian lắp đặt, vị trí lắp đặt, loại camera giám sát.

Khi khách hàng và Tiên Phong ký kết hợp đồng thì lúc này bộ phận kỹ thuật sẽ tiền hành lắp đặt cho khách hàng.

Bộ phận kỹ thuật chịu trách nhiệm về:

Thứ nhất, lắp đặt theo các thông tin đã được ký kết trong hợp đồng

Thứ hai, đảm bảo tiền độ công trình.

Thứ ba, nếu có phát sinh thêm thì phải thông báo cho khách hàng và công ty, hoặc nếu phát sinh thêm từ phía khách hàng  cũng phải thông báo cho công ty.

Thứ tư, Khi lắp đặt xong, kiểm tra lại hệ thống, nghiệm thu cùng với người có trách nhiệm của công ty. Khi đã xong xuôi thì tiến hành bàn giao lại cho khách hàng.

Thứ năm, chịu trách nhiệm về bảo hành, bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng khai thác hệ thống hiệu quả nhất.

Công tác Chăm sóc khách hàng sau bán hàng

Tiên Phong camera sẽ chủ động tiến hành các chương trình bảo dưỡng định kỳ miễn phí cho khách hàng.

Với các trường hợp liên quan tới bảo hành, Tiên Phong sẽ xử lý nhanh nhất từ 1-12 tiếng sau khi nhận được thông tin từ khách hàng hoặc sẽ theo thỏa thuận của Tiên Phong và khách hàng.

Ngoài ra, Tiên Phong sẽ chủ động thông báo những chương trình, sự kiện lớn liên quan tới lợi ích của khách hàng cho khách hàng được biết.

Trên là một quy trình làm việc cơ bản của Tiên Phong và khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?