Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Camera giám sát cho xóm trọ

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Camera giám sát cho xóm trọ

  Hải Phòng là nơi tập trung nhiều trường đại học, khu công nghiệp lớn trên cả nước. Vì thế hàng năm có rất nhiều sinh viên, người lao động từ các tỉnh khác đổ về sinh sống, học tập. Các xóm trọ mọc lên san sát và thường không được quản lý chặt chẽ dẫn tới tình trạng mất trộm, mắt cắp, giết người xảy ra là điều không thể tránh khỏi.

  Qua báo đài bạn đã nghe tới những vụ án cướp của, giết người, những đôi tình nhân tự tử ngay tại xóm trọ, hay những cá nhân biến xóm trọ thành nơi chứa mại dâm, kin doanh ma túy, bài bạc trá hình.

  Là một chủ nhà trọ, bạn chắc chắn không muốn những điều trên xảy ra với xóm trọ của mình trong khi bạn cũng không có nhiều thời gian để trực tiếp quản lý xóm trọ. Vậy lên lắp camera giám sát được coi là giải pháp tốt nhất để bạn có thể quản lý trực tiếp xóm trọ từ xa nhờ đó đảm bảo an ninh cho xóm trọ nói riêng và toàn bộ khu vực nói chung, ngoài ra điều đó cũng giúp người thuê trọ an tâm hơn khi đi thuê trọ.

  camera giam sat xom tro

  Lợi ích của việc lắp camera giám sát xóm trọ.

  Thứ nhất, phòng chống mất cắp.

  Kẻ trộm thường lợi dụng sự sơ hở của người thuê trọ mà nhanh tay ăn cắp xe máy, quần áo, nhiều khi còn bẻ khóa để ăn cắp các tài sản có giá trị như laptop, điện thoại, ví tiền. Là chủ xóm trọ bạn không thể vô can và vô tâm trước những sự việc xảy ra tại xóm trọ của mình. Vì vậy lắp camera giám sát cho xóm trọ là giải pháp hợp lý, không những có thể ngăn chặn được kẻ trộm mà còn có bằng chứng để giúp cơ quan điều tra nhanh chóng bắt gọn hung thủ mang lại sự bình yên cho xóm trọ.

  Thứ hai, bạn không có thời gian 24/24 giờ ở xóm trọ.

  Thực tế, bên cạnh việc cho thuê trọ thì bạn còn có công việc chính của mình vì vậy bạn không thể có mặt ở xóm trọ 24/24 giờ. Mà thường tới tháng thu tiền hay có việc bạn mới qua xóm trọ. Vì thế, bạn sẽ không nắm bắt được tình hình liên tục theo ngày của xóm trọ như ngày hôm đó có người gây rối xóm trọ, có người thuê trọ tự tử trong phòng …. Vì vậy lắp camera giám sát ở xóm trọ sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra và quan sát xóm trọ.

  Thứ ba, lắp camera giám sát giúp người thuê trọ an tâm.

  Người đi thuê trọ luôn đặt rất cao yếu tố an ninh, đây là một trong những yếu tố quyết định việc họ có thuê trọ lâu dài ở chỗ bạn hay không. Vì thế sẽ thật tuyệt vời nếu xóm trọ của bạn được trang bị hệ thống camera giám sát, điều đó cho thấy bạn thực sự lo lắng cho an ninh xóm trọ và người thuê trọ.

  Thứ tư, camera giám sát giúp tăng cường tình cảm giữa những người thuê trọ

  Sẽ rất khó để những người xa xứ có thể yêu thương nhau và trong cuộc sống hàng ngày không thể tránh khỏi những hiềm khích như gây lộn, cãi vã hay hiểu nhầm, đặc biệt là liên quan tới mất cắp, để tránh tình trạng người trong xóm nghi ngờ lẫn nhau khi có mất cắp xảy ra thì lắp camera giám sát là một biện pháp mà Tiên Phong khuyên bạn lên sử dụng. Bởi khi có mất cắp xảy ra thì bạn chỉ cần cho mọi người trong xóm trọ xem lại hình ảnh là biết hung thủ là người của xóm trọ hay người lạ.

  Thứ năm, quản lý được những người thuê trọ.

  Nhằm tránh tình trạng những người thuê trọ mượn chỗ trọ làm nơi tụ tập bài bạc hay kinh doanh mại dâm trá hình, thì lắp camera giám sát sẽ giúp cho chủ xóm trọ nhanh chóng phát hiện những người thuê trọ kiểu này từ đó loại bỏ họ ra khỏi xóm trọ mang lại bình yên cho các khách hàng khác.

  Tiên Phong camera là nhà cung cấp, tư vấn và trực tiếp lắp đặt camera giám sát cho xóm trọ uy tín chuyên nghiệp tại Thành Phố Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Hà Nam, Quảng Ninh. Với đội ngũ kỹ thuật viên tâm huyết với nghề, nhiệt tình với khách hàng, Tiên Phong tin quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ mà Tiên Phong mang lại.

  Thông tin nhà cung cấp và lắp đặt:

  - Tên nhà cung cấp: Camera giám sát Tiên Phong

  - Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  - Số điện thoại: 01202224224

  - Website: http://tienphongcamera.com/

  - Fanpage: https://www.facebook.com/tienphongcamera/

  - Zalo: http://page.zaloapp.com/cameragiamsathaiphong

  Xin chân thành cảm ơn quý khách!

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?