Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Camera giao thông Hải Phòng

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Camera giao thông Hải Phòng

  Trên địa bàn nhiều thành phố lớn hiện nay như Hà Nội, Hồ Chí Minh đã triển khai hệ thống camera giám sát giao thông trên nhiều tuyến đường để quản lý tình hình tham gia giao thông của người dân. Đơn cử như tại Hà Nội.

  Hà Nội đã bắt đầu triển khai hệ thống camera giao thông trên nhiều tuyến đường kể từ tháng 12 năm 2015 và đã hoàn thành hệ thống camera giao thông trên tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, Hà Nội – Pháp Vân – Cầu Rẽ - Ninh Bình.

  camera giao thong hai phong

  Theo như thông tin từ CSGT Hà Nội cho biết:Trên tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, thành phố đã lắp 4 camera tự động phát hiện và ghi hình các hành vi đi không đúng phần đường, 7 camera giám sát toàn bộ phương tiện ra vào đường cao tốc ( các camera này tự động cảnh báo phương tiện vi phạm), 9 camera ghi lại hình ảnh dừng, đỗ sai quy định. Còn tại tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Rẽ - Ninh Bình: Hệ thống 35 điểm lắp camera đã được triển khai. Trung tâm giám sát xử lý vi phạm được đặt tại Trung tâm Điều hành đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Cảnh sát giao thông sẽ giám sát toàn bộ hệ thống, xử lý vi phạm theo quy định.

   Điều đó cho thấy những tín hiệu tích cực của việc vận dụng những thành tựu của công nghệ an ninh giám sát vào thực tiễn quản lý an toàn giao thông đường bộ. Bởi camera giám sát mang lại những lợi ích thiết thực cho đơn vị sở hữu mà ở đây là cơ quan cảnh sát giao thông của các tỉnh thành đó là:

  Giảm gánh nặng công việc cho cảnh sát giao thông. Cảnh sát giao thông không thể quản lý được hết toàn bộ các tuyến đường vì vậy với camera giám sát sẽ giúp các đồng chí nắm bắt được tình hình tham gia giao thông ở tất cả các tuyến đường và điểm nóng về an toàn giao thông. Là công cụ hỗ trợ quan trọng cho hình thức phạt nguội. Thành phố Hà Nội đã thí điểm hình thức xử phạt nguội qua camera giao thông. Các lỗi phổ biến như đi vào đường cấm, vượt đèn đỏ, đường một chiều, đỗ dừng sai quy định, không đội mũ bảo hiểm, nghe điện thoại khi đang tham gia giao thông … sẽ được xử phạt theo hình thức này. Với các xe không chính chủ, CSGT sẽ ghi vào nhật ký của camera giao thông.

  Là công cụ hữu hiệu trong việc giải quyết tranh chấp giữa người tham gia giao thông và cảnh sát giao thông. Trước thực trạng người tham giao giao thông luôn cho rằng mình không phạm lỗi, CSGT cố tình bắt lỗi vi phạm để xử phạt. Thì với camera giám sát giao thông sẽ đưa ra câu trả lời chính xác nhất, hình ảnh ghi lại từ camera giao thông sẽ giúp giải quyết mâu thuẫn này.

  Người dân sẽ chấp hành nghiêm chỉnh luật khi tham gia giao thông. Thực tế, nhiều người khi tham gia giao thông có thái độ chủ quan, coi thường luật, họ chỉ chấp hành luật nghiêm chỉnh khi có sự xuất hiện của CSGT, còn không thì họ sẵn sàng vượt đèn đỏ, đi sai đường… Vì thế với sự xuất hiện của camera giám sát giao thông sẽ có tác dụng răn đe rất lớn tại các điểm thường xuyên diễn ra tình hình vi phạm giao thông hay các điểm ít khi có CSGT làm nhiệm vụ.

  Với những lợi ích trên và còn nhiều lợi ích cộng đồng nữa, camera giám sát quả là thiết bị cần thiết và quan trọng với CSGT. Đã rất nhiều thành phố lắp đặt hay lên kế hoạch triển khai đại trà như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hòa… Còn tại Hải Phòng, một trong 3 thành phố lớn nhất cả nước, có tình hình giao thông vô cùng phức tạp thì việc triển khai hệ thống camera giám sát giao thông cũng là một trong những việc làm cần thiết.

  Tiên Phong camera là đơn vị lắp camera giám sát uy tín và tin cậy tại thành phố Hải Phòng. Tiên Phong có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai hệ thống camera giám sát cho các công ty, tập đoàn lớn không chỉ trong nước mà cả cac doanh nghiệp nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam như công ty Da Giày Sao Vàng – Quảng Ninh, Công ty TM Mạnh Toàn – Hải Phòng, Công ty giày TIANYAO – Thái Bình, Bến xe Cảng Đình Vũ, Trường THPT Đồng Hòa…

  Tiên Phong camera luôn tin tưởng sẽ hoàn thành tốt hệ thống camera giao thông cho thành phố Hải Phòng. Giúp cơ quan CSGT thành phố giám sát hiệu quả tình hình tham gia giao thông của người dân.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty TNHH Công nghệ Viễn Thông Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  SĐT Kinh doanh: 01202225225

  Website: www.tienphongcamera.com

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?