Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Lợi ích khi lắp đặt camera không dây IP bạn nên biết

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Lợi ích khi lắp đặt camera không dây IP bạn nên biết

  Hiện nay, camera IP không dây đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho giải pháp camera giám sát của mình. Tại sao camera IP không dây lại được ưa chuộng? Hãy đọc những chia sẻ dưới đây nhé.

  Camera IP không dây là gì ?

  Camera IP là viết tắt của cụm từ Internet Protocol camera, là một loại camera có hình ảnh được xử lý thành tín hiệu số, mã hóa từ bên trong máy và được truyền hình ảnh qua kết nối Ethernet về máy tính hay đầu ghi hình tín hiệu số. Camera IP không dây được ví như một hệ thống camera analog mở rộng, nó có thể truyền tín hiệu hình ảnh ra ngoài và người dùng có thể dễ dàng xem hình ảnh đó thông qua thiết bị được kết nối internet hay ti vi.

  Sự khác biệt của camera IP không dây với hệ thống camera Analog

  Khi bạn mua một chiếc camera IP không dây thì bạn có thể tự lắp nó ở bất kì vị trí nào trong ngôi nhà của bạn miễn ở đó camera có thể bắt được mạng wifi hay kết nối internet. Ngược lại nếu với một chiếc camera analog thì nó chỉ là một cục sắt vô dụng không hơn không kém nếu không được đi cùng với hệ thống đầu ghi hình cùng dây tín hiệu. Hơn nữa, camera analog không thể kết nối qua mang wifi , mà chỉ có thể sử dụng mang LAN.

  Khả năng mởi rộng của camera IP vô cùng linh hoạt, không cần mở rộng thêm dung lượng ổ cứng hay hệ thống dây tín hiệu rườm rà, số lượng camera IP trong một hệ thống có thể mở rộng không giới hạn với hệ thống quản lý tập trung thuận tiện hơn rất nhiều, điều này không thể xảy ra khi bạn sử dụng camera analog.

  Lợi ích khi sử dụng hệ thống camera IP không dây

  Linh hoạt: không giống như hệ thống camera analog cần phải đi kèm cùng đầu ghi hình cùng hệ thống dây tín hiệu mới có thể hoạt động. Camera IP không dây có thể hoạt động độc lập vô cùng linh hoạt, tín hiệu hình ảnh có thể truyền tải và xử lý qua mạng cục bộ hoặc rộng và qua internet đến vị trí trung tâm.

  Chất lượng hình ảnh vượt trội: Với công nghệ hình ảnh ngày càng được cải tiến, kèm theo khả năng truyền tải hình ảnh qua mang Internet với băng thông lớn khiến cho hình ảnh vô cùng sắc nét, ít nhất là chất lượng gấp 3 lần chuẩn analog.

  Thi công lắp đặt dễ dàng: Camera IP có thể lắp đặt ở bất kì vị trí nào bạn muốn vô cùng dễ dàng và nhanh chóng không phức tạp và mất thời gian như hệ thống camera analog cần thiết kế hệ thống dây nguồn và dây tín hiệu.

  Mở rộng hệ thống dễ dàng: Với camera IP không dây, bạn có thể tích hợp với các hệ thống CNTT chuẩn để tập trung cho việc giám sát. Tín hiệu hình ảnh từ các thiết bị an ninh khác và các hệ thống kinh doanh có thể được kết hợp với hình ảnh và âm thanh để đảm bảo cho hệ thống an ninh. Hệ thống camera quan sát IP giao tiếp sử dụng IP cho phép tích hợp để cùng hoạt động trên một mạng. Bên cạnh đó, việc nâng cấp và mở rộng hệ thống camera IP cũng vô cùng dễ dàng bởi hết nối bằng dây cáp mạng và có thể tập trung một khu vực về một switch để kết nối dễ dàng.

  Hơn nữa, một số đầu ghi hình analog đời mới hiện nay có thể tích hợp thêm camera IP vào hệ thống của mình sẽ giúp cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn cho việc nâng cấp hệ thống camera analog của mình.

  Với những chia sẻ trên đây về ưu điểm của camera IP không dây, hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được giải pháp camera phù hợp cho mình.

  nguồn: cameratienphong.vn

  Thông tin liên hệ:

  Công ty TNHH công nghệ viễn thông Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  Số điện thoại: 01262.44.66.44 – 01202.224.224

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?