Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Cảnh giác mất cắp với thời tiết mùa thu

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Cảnh giác mất cắp với thời tiết mùa thu

  Thời gian này miền Bắc đang bước vào những tháng mùa thu với thời tiết mát mẻ mang lại cảm giác dễ chịu. Thời tiết mùa thu giúp chúng ta ngủ ngon hơn bởi về đêm trời se lạnh. Nhưng bạn có biết? Đó cũng là cơ hội cho kẻ trộm, lợi dụng chủ nhà ngủ say mà đột nhập ăn cắp tài sản.

  Camera không dây giải pháp an ninh tiết kiệm

  Địa chỉ lắp camera Hải Phòng

  Trộm cắp ngày càng tinh vi với nhiều thủ đoạn khôn lường đặc biệt là hành vi diễn ra nhanh gọn trong tích tắc bởi thế mỗi hộ gia đình cần hết sức đề phòng. Để có được một giấc ngủ ngon là điều hết sức tuyệt vời nhưng càng tuyệt vời hơn nữa nếu sau khi mình tỉnh giấc tài sản của gia đình vẫn còn nguyên vẹn. Vì vậy, cần lắm một giải pháp an ninh giám sát. Và bạn đã làm gì để đảm bảo an ninh cho gia đình mình từ trong giấc ngủ?

  lap camera giam sat

  Lắp camera giám sát và hệ thống chống trộm thông minh sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về giải pháp an ninh của gia đình mình.

  Với camera giám sát: Mọi hình ảnh của ngôi nhà sẽ được ghi lại và lưu trữ lại và bạn có thể xem lại vào hôm sau. Nếu gia đình bạn có bị mất cắp thì chỉ việc xem lại hình ảnh được lưu trữ trên đầu ghi và cũng có thể mang hình ảnh đó cho cơ quan công an. Cơ quan công an sẽ nhanh chóng nhận dạng đối tượng và truy bắt kẻ trộm.

  Với hệ thống chống trộm thông minh: Khi kẻ trộm đột nhập vào gia đình mình, chuông cảnh báo sẽ tự động kêu và từ đó kẻ trộm hoảng hồn mà bỏ chạy, còn bạn nhanh chóng tỉnh giấc mà truy hô trộm. Hệ thống chống trộm thông minh được nhiều gia đình sử dụng hiện nay.

  Tiên Phong camera là một trong những nhà cung cấp, tư vấn, lắp đặt hệ thống an ninh giám sát trọn gói và uy tín tại Hải Phòng.

  Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:

  Camera giám sát Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  Số điện thoại: 01202224224

  Website: www.tienphongcamera.com

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?