Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Có nên thay mới hệ thống camera giám sát hiện tại?

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Có nên thay mới hệ thống camera giám sát hiện tại?

  Từ rất lâu trên thế giới người ta đã biết lắp camera giám sát vì mục đích an toàn. Và tại Việt Nam, nhu cầu lắp camera gia đình cũng mới chỉ có trong 10 năm trở lại đây.

  Bài viết được quan tâm:

  Hậu quả của camera nhái.

  Làm sao để camera giám sát không bị phá hoại

  Những chiếc camera đầu tiên được gọi là camera giám sát Analog với những tính năng đơn giản nhất phục vụ nhu cầu quan sát và hình ảnh cũng chỉ ở mức đủ dùng với nhu cầu ngày đó.

  Theo thời gian, những mắt camera giám sát được bổ xung những công nghệ mới với chất lượng tốt hơn và phù hợp với nhu cầu của người dùng hiện tại hơn.

  Thông thường, với một hệ thống camera giám sát chỉ sau 2-3 năm sử dụng là sẽ xuống cấp rất nhanh do vậy nhu cầu thay mới là hoàn toàn cần thiết.

  Những công nghệ mới hiện đại hơn cũng giúp thỏa mãn các nhu cầu của các khách hàng nhiều hơn, bên cạnh đó nó cũng mang tới những tính năng hữu ích hơn và điều quan trọng là chất lượng hình ảnh của sản phẩm ngày càng tốt hơn.

  Bởi vậy, nếu gia đình bạn đang lắp những mắt camera giám sát thế hệ cũ thì có thể thay thế những mắt camera giám sát đó bằng những camera giám sát với công nghệ mới hơn như Camera giám sát công nghệ AHD, CVI, HDTVI, TVI, IP hay DTV.

  Hi vọng, những chia sẻ trên của Tiên Phong camera sẽ giúp ích được nhiều cho quý khách hàng. Quý khách đang có những trăn trở, những thắc mắc cần tư vấn chuyên sâu hơn vui lòng liên hệ với các chuyên gia tư vấn của Tiên Phong theo số địa chỉ dưới đây:

  Camera giám sát Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  Số điện thoại: 01202225225

  Website: www.tienphongcamera.com

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?