Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Có thực sự cần thiết lắp camera quan sát con nhỏ?

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Có thực sự cần thiết lắp camera quan sát con nhỏ?

  Một trong những nhu cầu mà Tiên Phong nhận thấy trong thời gian gần đây của hầu hết các khách hàng khi có dự tính lắp đặt camera giám sát đó là lắp camera tại phòng của các con.

  Liệu điều này có thực sự cần thiết không?

  Thực tế hiện nay, với các gia đình trẻ thời gian để cả hai vợ chồng bên cạnh con là rất ít hầu hết phó mặc cho người giúp việc ( với gia đình có kinh tế), bố mẹ hay đôi khi các con lớn một chút thì để chúng ở nhà. Điều đó ít nhiều gây ra tâm lý không tốt cho sự phát triển của trẻ. Bởi vậy, để có thể quan tâm và luôn theo bước chân con các gia đình lựa chọn lắp camera giám sát.

  Với những mắt camera giám sát được lắp trong phòng của các con, các bố mẹ trẻ sẽ biết được tình hình con mình như thế nào và để khi nhớ các con bạn cũng dễ dàng quan sát được chúng cho khuây khỏa nỗi nhớ.

  Thông thường, các gia đình sẽ lắp một mắt camera và mắt camera này thường là mắt camera không dây bởi chi phí rẻ, nhiều tính năng trong đó có tính năng đàm thoại 2 chiều vì thế bạn có thể trò chuyện được với con ngay trên màn hình điện thoại.

  Một vấn đề nữa mà các gia đình cũng muốn lắp camera giám sát để quan sát con mình đó là những gia đình có thuê người giúp việc. Những lo lắng về người giúp việc bạo hành con là điều hoàn toàn có cơ sở và cũng rất nhiều gia đình đã bắt quả tang người giúp việc bạo hành con nhờ các camera giám sát.

  Bởi vậy, Tiên Phong thiết nghĩ lắp camera giám sát để quản lý con trẻ là điều hoàn toàn hợp lý nhất là khi con chúng ta còn quá nhỏ và chúng ta không có quá nhiều thời gian bên chúng.

  Một dịp Tết cũng gần về, các gia đình bên cạnh việc mải mê kiếm tiền tiêu Tết thì cũng đừng quên quan tâm tới các con nhé và thời gian gần đây có rất nhiều vụ việc trẻ em bị mất tích không rõ nguyên nhân hay trộm vô nhà ăn cắp tài sản bởi vậy gia đình bạn cũng nên chuẩn bị lắp đặt camera giám sát đi là vừa.

  Tiên Phong camera lắp camera Hải Phòng uy tín, giá tốt cho tất cả các khách hàng trên địa bàn thành phố và các khu vực lân cận.

  Quý khách hàng đang cần lắp các mắt camera giám sát để quan sát cho gia đình nhỏ của mình vui lòng liên hệ:

  Camera giám sát Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  Số điện thoại: 01202225225.

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?