Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Cổng từ an ninh tại Hải Phòng

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Cổng từ an ninh tại Hải Phòng

  Ngành hàng bán lẻ của Hải Phòng trong những năm gần đây có sự phát triển rõ rệt bằng chứng là ngày càng có nhiều những cửa hàng tiện ích được mở ra, các siêu thị lớn như BigC, Metro, Coop Mart, Lotte .. cũng có mặt tại đây để phục vụ nhu cầu không ngừng gia tăng của người dân. Không chỉ trong trung tâm thành phố mà nhiều siêu thị bán lẻ còn có mặt tại các huyện ngoại thành. Điều đó mang tới những tín hiệu vui cho người tiêu dùng Hải Phòng bởi họ sẽ có nhiều sự lựa chọn khi mua hàng, thực phẩm cũng đảm bảo chất lượng hơn so với việc họ mua ngoài chợ.

  Sự phát triển của thị trường bán lẻ là một điều đáng mừng nhưng đâu đó vẫn còn những nỗi lo, sự trăn trở của các ông chủ các chuỗi cửa hàng bán lẻ. Bởi người Việt mình có thói xấu là tính tắt mặt, trộm vặt. Vì vậy đảm bảo an ninh, phòng chống mất cắp là điều được các doanh nghiệp bán lẻ quan tâm hàng đầu.

  Cũng may cho các doanh nghiệp, ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ đã giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của thiết bị an ninh giám sát mà trong đó nổi bật là camera giám sátcổng từ an ninh.

  Với camera giám sát và cổng từ an ninh đã mang lại những lợi ích lớn lao cho các doanh nghiệp bán lẻ như bài viết trước mà Tiên Phong đã nêu ra. Các thiết bị này đã giúp các doanh nghiệp bán lẻ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công và giảm thiểu tới 98% khả năng mất đồ.

  Dạo qua một vòng thị trường cổng từ an ninh tại Hải Phòng chúng ta dễ dàng bắt gặp các tên tuổi lớn như Foxcom ( đây là nhà sản xuất nổi tiếng thế giới về các thiết bị cổng từ an ninh), CNC Korea, Checkpoint USA, Sensormatic USA

  Đây đều là những nhà sản xuất các thiết bị an ninh trong đo có cổng từ an ninh hiện đại và tất nhiên họ đều có đại diện tại Việt Nam. Tại Hải Phòng, Tiên Phong Camera là nhà cung cấp các sản phẩm cổng từ an ninh chính hãng cho các khách hàng.

  Doanh nghiệp của bạn là cửa hàng tiện ích, shop thời trang, shop mỹ phẩm, siêu thị mini hay đại siêu thị thì đều cần tới cổng từ an ninh. Tiên Phong camera bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm cổng từ an ninh chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ lắp đặt camera giám sát uy tín tại thành phố Hải Phòng hay máy chấm công, máy tính tiền….

  Tiên Phong camera là nhà cung cấp các thiết bị an ninh giám sát, thiết bị viễn thông uy tín tại Hải Phòng. Tiên Phong luôn cam kết mang tới cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý và một chế độ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cổng từ an ninh và thiết bị an ninh tại Hải Phòng vui lòng liên hệ với Tiên Phong camera theo địa chỉ sau:

  Công ty Công Nghệ Viễn Thông Tiên Phong.

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  SĐT Kinh doanh: 01202224224

  SĐT Kỹ thuật: 0313603208

  Website: www.tienphongcamera.com

   

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?