Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Công ty Giày Sao Vàng

Liên hệ

Là một trong những doanh nghiệp Hồng Kong hoạt động trên địa bàn Việt Nam, cũng như bao doanh nghiệp khác công ty Sao Vàng luôn chú trọng tới giải pháp an ninh giám sát cho đơn vị...

Là một trong những doanh nghiệp Hồng Kong hoạt động trên địa bàn Việt Nam, cũng như bao doanh nghiệp khác công ty Sao Vàng luôn chú trọng tới giải pháp an ninh giám sát cho đơn vị mình.

 Các doanh nghiệp Hồng Kong thường có xu hướng lựa chọn các công ty lắp đặt camera giám từ chính đất nước họ, điều này khiến chi phí lắp đặt camera giám sát tăng lên rất cao hơn nữa khi đi vào vận hành nếu có lỗi thì bảo hành trực tiếp từ công ty lắp đặt rất khó mà họ lại phải thuê một công ty khác tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây nhiều doanh nghiệp Hồng Kong đã chuyển hướng thuê ngay các công ty lắp đặt camera giám sát tại địa phương để cung cấp giải pháp an ninh giám sát cho họ điều đó giúp giảm bớt được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Và công ty Sao Vàng là một trong các công ty như vậy.

Tiên Phong camera là một trong những đơn vị lắp camera giám sát lớn nhất thành phố Hải Phòng, là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm giải pháp an ninh giám sát cho doanh nghiệp của mình. Trong những năm qua, Tiên Phong luôn là địa chỉ tin cậy với các khách hàng là các công ty nước ngoài tới từ Hồng Kong, Đài Loan. Bên cạnh đó, các khách hàng của Tiên Phong còn có rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp sản xuất lớn trong nước, các khách hàng là cửa hàng, các khách hàng là hộ gia đình.

Công ty Giày Sao Vàng – Quảng Ninh đã tin tưởng lựa chọn giải pháp an ninh của Tiên Phong Camera.

Dưới đây là hình ảnh nhân viên kỹ thuật của Tiên Phong thực hiện tai công ty Giày Sao Vàng – Uông Bí – Quảng Ninh.

Quý khách hàng tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận có nhu cầu lắp đặt camera giám sát vui lòng liên hệ trực tiếp với Tiên Phong Camera theo địa chỉ sau:

Camera giám sát Tiên Phong

Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Số điện thoại: 01202225225

Website: www.tienphongcamera.com

Xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?