Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Dịch vụ lắp camera giám sát theo yêu cầu

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Dịch vụ lắp camera giám sát theo yêu cầu

  Với các khách hàng có nhu cầu lắp mới camera giám sát sẽ tìm tới các công ty cung cấp dịch vụ trọn gói để lắp toàn bộ một hệ thống camera giám sát. Tuy nhiên với các khách hàng cũ nhất là những khách hàng đã sử dụng hệ thống camera giám sát công nghệ cũ hay muốn sửa camera giám sát mà không biết nên gọi ai thì cũng rất nhiều.

  Thực tế trên được giải thích bởi hai lý do:

  Thứ nhất các công ty lắp đặt camera giám được thành lập và phá sản trong thời gian ngắn do vậy khi hệ thống camera của nhà bạn bị lỗi bạn gọi họ và nhận được lời xin lỗi đáng tiếc. Lúc này bạn quay cuồng đi tìm một đơn vị khác để sửa chữa hệ thống camera giám sát cho nhà mình. Trên thực tế, việc nay tìm một đơn vị mai tìm một đơn vị sẽ rất khổ cho bạn, còn các công ty lắp đặt vịn vào lý do không phải họ lắp cho gia đình bạn ngay từ đầu mà lấy chi phí cao hơn đi kèm một dịch vụ không thực sự tốt.  Có nhiều trường hợp còn thời gian bảo hành, công ty còn hoạt động nhưng khi bạn gọi họ họ tới chậm, khi tới thì càu nhàu hay tìm mọi cách để không phải bảo hành free mà sẽ thu phí của bạn, điều đó khiến bạn vô cùng khó chịu, âm ức. Điều này rất nhiều khách hàng hay gặp phải hiện nay.

  Thứ hai, hệ thống camera của gia đình bạn mới được sử dụng nhưng đã xuống cấp hay lỗi thời bạn mất niềm tin vào đơn vị đã lắp đặt cho nhà mình và mong muốn tìm kiếm  một đơn vị khác để lắp đặt hệ thống camera giám sát cho nhà mình thì lúc này bạn sẽ mang tâm lý lo sợ khi gặp phải một công ty như đơn vị kia. Trong trường hợp này cũng rất khó cho bạn vì nếu chọn các đơn vị lắp với giá rẻ thì đồng nghĩa với dich vụ sau bán hàng của họ kèm, còn chọn đơn vị có giá cao thì không đủ chi phí hoặc  vẫn lo lắng về dịch vụ khách hàng. Bất kỳ ai cũng vậy, ngay lần đầu tiên đã cảm thấy bất an về một điều gì đó thì những lần sau cũng vậy thôi. Và ngay cả bản thân mình cũng vậy, khi mua phải một sản phẩm không tốt của một cửa hàng nào đó là mình cạch mặt luôn, lần sau có mua sản phẩm tương tự thì cũng phải xem xét kỹ lưỡng rồi mới quyết định.

  Là một người tiêu dùng đã từng sử dụng dịch vụ của nhiều nhà cung cấp khác nhau và cũng chịu nhiều nỗi đau ức chế về các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng, mình thấu hiểu và chia sẻ với nỗi niềm của các bạn để rồi hôm nay đây, mình thành lập một công ty lắp camera giám sát riêng với mục tiêu lấy chất lượng dịch vụ làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh cũng như sự phát triển của công ty về sau.

  Với các khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty Tiên Phong, bạn sẽ luôn được chăm sóc tận tình. Camera giám sát hay lỗi thì cũng không sao vì bên mình sẽ khắc phục nhanh nhất cho các bạn. Với các lỗi liên quan tới phần mềm có thể làm qua mạng thì Tiên Phong sẽ xử lý luôn còn với các lỗi cần tới trực tiếp thì cũng chỉ sau 30 phút tới 1 giờ đồng hồ là nhân viên Tiên Phong có mặt để tiến hành bảo hành cho các bạn hoặc các bạn có thể thỏa thuận thời gian sao cho hợp lý.

  Với các khách hàng chưa từng dùng dịch vụ của Tiên Phong nhưng có mong muốn sử dụng hay muốn thay thế các sản phẩm cũ bằng sản phẩm mới do Tiên Phong cung cấp thì bạn hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không bị Tiên Phong ép giá hay cung cấp các dịch vụ tồi. Tiên Phong công tâm với tất cả các khách hàng. Những sản phẩm cũ sẽ được thu mua lại với giá tốt nhất .

  Camera giám sát là một thiết bị hay bị lỗi chính vì thế rất cần những đơn vị lắp đặt uy tín và Tiên Phong camera tự hào là một trong những đơn vị lắp đặt uy tín và dịch vụ tốt nhất tại Hải Phòng.

  Chi tiết vui lòng liên hệ:

  Camera giám sát Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  Số điện thoại: 01202224224

  Website: www.tienphongcamera.com

   

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?