Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

DS-8116HQHI-SH

Liên hệ

Đầu ghi hình là một trong những thiết bị cần thiết với camera giám sát, giúp truyền hình ảnh từ các mắt camera tới màn hình hiển thị và lưu trữ hình ảnh còn lại. Hikvision là một...

Đầu ghi hình là một trong những thiết bị cần thiết với camera giám sát, giúp truyền hình ảnh từ các mắt camera tới màn hình hiển thị và lưu trữ hình ảnh còn lại. Hikvision là một trong số các công ty sản xuất camera nổi tiếng hiện nay và dòng đầu ghi hình HD-TVI là một trong những đại diện ưu tú của hãng.

Dưới đây Tiên Phong giới thiệu với bạn một sản phẩm như thế, đầu ghi hình DS-8116HQHI-SH.

Thông số kỹ thuật:

- Chuẩn nén video: H.264

- Hình ảnh chuẩn 108 Full HD.

- Thiết bị hỗ trợ HDMI, cổng VGA 1920x1080P.

- Ghi hình theo thời gian thực 1080P.

- Khoảng cách kết nối tốc độ cao đến camera tối đa 500 mét với cáp đồng trục.

- Số ổ cứng hỗ trợ: 8 ổ cứng SATA.

- Hỗ trợ 4/8/16 cổng Audio.

- Hỗ trợ xem lại nhiều kệnh cùng lúc, cho phép hai băng thông mỗi kênh. Tích hợp hệ thống cảnh báo bằng âm thanh và qua email.

Có thể tích hợp với camera Analog, Camera HD-TVI, camera IP trên cùng một đầu ghi. Đây cũng là tính năng tuyệt vời nhất mà một đầu ghi có thể thực hiện.

Hỗ trợ các tính năng thông minh như: Lập hàng rào ảo, cảnh báo vùng cấm.

Đầy là một trong số ít những đầu ghi hiện có trên thị trường có thể tích hợp cả ba công nghệ trong một sản phẩm và cũng là một trong số ít những đầu ghi hỗ trợ nhiều tính năng thông minh. 

Với số kênh hỗ trợ lên tới 16 kênh, sản phẩm này sẽ phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô lớn, các khách hàng có nhu cầu lắp đặt nhiều mắt camera giám sát.

Tiên Phong camera là đơn vị chuyên thi công lắp đặt camera giám sát, thiết bị an ninh chính hãng tại Hải Phòng và cũng là đại lý phân phối các dòng camera thương hiệu Hikvision.

Chi tiết liên hệ: 01202225225

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?