Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Giải pháp an ninh không thể thiếu trong khu dân cư

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Giải pháp an ninh không thể thiếu trong khu dân cư

  Các khu chung cư, các khu đô thị không còn gì quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Những khu trung cư, khu đô thị đang dần thay thế những ngôi nhà truyền thống và thói quen lựa chọn nơi ở của người dân cũng có những thay đổi rõ nét nhất là tâng lớp trung lưu trẻ hiện nay thường lựa chọn những ngôi nhà trong các khu chung cư.

  Lý do nào để các khách hàng lựa chọn các khu nhà ở chung cư?

  Có nhiều lý do được giải thích cho câu chuyện này như tiện lợi về đường đi, tiện lợi về nơi mua sắm, nơi học tập cho các con …

  Và một trong những lý do nữa không thể không nhắc tới đó là vấn đề an ninh.

  Ở các khu vực này, vấn đề an ninh an toàn luôn được đặt lên hàng đầu và cũng là một trong những yếu tố quyết định khách hàng có mua nhà ở các khu chung cư, khu đô thị hay không.

  Bởi lẽ đó mà hầu hết các nhà quản lý các khu chung cư hay đô thị hiện nay đều có những biện pháp đảm bảo an ninh thiết thực cho đơn vị mình như:

  Thứ nhất: Thuê bảo vệ trông giữ 24/24 giờ.

  Các bảo vệ được thuê từ các công ty dịch vụ bảo vệ để canh giữ, trông coi, đảm bảo an ninh cho các khu dân cư. Các bảo vệ này chịu trách nhiệm bảo vệ trên một diện tích rộng do đó để đảm bảo thông tin thông suốt thì những máy bộ đàm là điều không thể thiếu. Thực tế cho thấy, máy bộ đàm là thiết bị không thể thiếu trong công tác bảo vệ hiện nay.

  Các máy bộ đàm này cho khoảng cách đàm thoại từ 4 – 10km nhờ đó các nhân viên bảo vệ dễ dàng liên lạc với nhau và nắm bắt mọi hoạt động ra vào của người lạ từ cổng vào tới hầm gửi xe hay trong các tòa nhà.

  Thứ hai, lắp đặt hệ thống camera an ninh.

  Hệ thống camera an ninh chắc chắn là một giải pháp an ninh không thể thiếu cho các khu chung cư. Hệ thống camera giám sát này được lắp đặt dày đặc từ nơi ra vào, hầm gửi xe, hành lang các tòa nhà, các khu thương mại mua sắm, vui chơi giải trí để đảm bảo người dân sống trong khu vực của khu chung cư luôn cảm thấy an toàn.

  Hệ thống camera giám sát cũng giúp các phòng ban bảo vệ nhanh chóng phát hiện các sai phạm của nhân viên tòa nhà hay các hành vi trộm cắp để ngăn chặn kịp thời.

  Với hệ thống camera an ninh và thuê các công ty bảo vệ trông giữ tòa nhà là hai biện pháp được áp dụng phổ biến bởi ban quản lý tòa nhà của các khu chung cư, khu đô thị.

  Tiên Phong camera hiện nay là nhà cung cấp trọn gói các dịch vụ lắp đặt camera giám sát cho tòa nhà, khu chung cư và nhà xưởng tại Hải Phòng cũng như các khu vui chơi giải trí.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Camera giám sát Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  Số điện thoại: 01202225225

  Website: www.tienphongcamera.com

   

   

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?