Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Giải pháp camera giám sát cho trung tâm Spa

Liên hệ

Là một người chủ của một Spa chăm sóc sắc đẹp chắc hẳn bạn luôn mong muốn quản lý Spa hiệu quả nhất, là nơi khách hàng tuyệt đối tin tưởng, hài lòng về các dịch vụ của trung tâm...

Là một người chủ của một Spa chăm sóc sắc đẹp chắc hẳn bạn luôn mong muốn quản lý Spa hiệu quả nhất, là nơi khách hàng tuyệt đối tin tưởng, hài lòng về các dịch vụ của trung tâm mình cung cấp. Nhưng bạn không có nhiều thời gian để tới Spa của mình hàng ngày, vậy làm sao để có thể quản lý Spa của mình ngay cả khi vắng mặt?

Tiên Phong camera giới thiệu với bạn giải pháp camera giám sát cho các trung tâm Spa


lap camera giam sat

Với hệ thống camera giám sát bạn có thể quản lý Spa của mình ở bất cứ nơi đâu thông qua điện thoại di động, máy tính bảng, laptop..

Lợi ích mà camera giám sát mang lại cho các trung tâm Spa

Thứ nhất, nâng cao sự chuyên nghiệp trong quản lý. 

Với camera giám sát, bạn như có thêm một trợ thủ vô hình giúp bạn nâng cao năng lực quản lý thông qua hình ảnh từ camera giám sát ghi lại, bạn sẽ phát hiện những điều hợp lý và không hợp lý trong việc trang trí trung tâm, sắp xếp khách hàng, thái độ làm việc của nhân viên, các sự cố phát sinh trong trung tâm khi bạn đi vắng từ đó đưa ra những thay đổi, những sự chỉ đạo hay nhắc nhở hợp tình hợp lý.

Thứ hai, bảo vệ tài sản của trung tâm và khách hàng 24/24h

Camera như con mắt thần quan sát khu vực 24/24h sẽ là vũ khí lợi hại chống lại kẻ trộm. Giúp bạn phát hiện và ngăn chặn các hành vi trộm cắp. Ngoài ra, hình ảnh camera được lưu giữ 24/24h giúp bạn có thể xem lại khi cần hoặc khi xảy ra mất cắp nhờ đó nhanh chóng truy tìm hung thủ, lấy lại tài sản bị mất.

Thứ ba, Tiết kiệm thời gian.

Với các ông chủ, bà chủ thì thời gian quả thực là vàng, bạn không thể cả ngày ở trung tâm Spa để giám sát nhân viên làm việc mà bạn còn có rất nhiều công việc khác vì thế với camera giám sát bạn không cần phải tới Spa của mình liên tục mà vẫn quản lý tốt công việc.

Thứ tư, giúp khách hàng an tâm khi tới trung tâm của bạn.

Các khách hàng tới các trung tâm Spa hầu hết là nữ vì vậy họ sẽ rất quan tâm tới vấn đề an ninh của trung tâm khi phải nằm bất động tới cả giờ để các nhân viên trung tâm chăm sóc sắc đẹp cho họ. Vì vậy sẽ thật tuyệt nếu trung tâm có hệ thống camera giám sát bao vệ tài sản của họ.

Thông tin nhà cung cấp và lắp đặt:

- Tên nhà cung cấp: Camera giám sát Tiên Phong

- Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

- Số điện thoại: 01202224224

- Website: http://tienphongcamera.com/

- Fanpage: https://www.facebook.com/tienphongcamera/

- Zalo: http://page.zaloapp.com/cameragiamsathaiphong

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?