Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Giải pháp camera văn phòng, công ty

Liên hệ

Như các bạn cũng biết, nguồn nhân lực chứ không phải vốn mới là tài sản quý giá nhất của một công ty. Một công ty muốn phát triển bền vững thì cần có nguồn nhân lực...

Như các bạn cũng biết, nguồn nhân lực chứ không phải vốn mới là tài sản quý giá nhất của một công ty. Một công ty muốn phát triển bền vững thì cần có nguồn nhân lực chất lượng cao, những con người thực lòng muốn công ty phát triển. Tuy nhiên để có được những con người đó thì ngược lại, công ty cũng cần có những chính sách, sự đãi ngộ hợp lý thì mới có thể lôi kéo, thu hút được người tài giỏi từ hiện tại. Cuộc chiến muôn đời giữa các doanh nghiệp luôn là cuộc chiến về tranh giành người tài.

Thực tế, người tài không thiếu và các công ty luôn có những chính sách đãi ngộ người tài nhưng quả thực không dễ chút nào để tìm kiếm được “người tài và phù hợp với triết lý kinh doanh, định hướng kinh doanh, nghành nghề kinh doanh của công ty”.  Có rất nhiều công ty liên tục tuyển người, yêu cầu cao ở những ứng viên ứng tuyển nhưng rồi lại cho họ thôi việc hoặc họ tự động nghỉ việc vì không thấy phù hợp.

Vậy, làm sao để có được một đội ngũ nhân sự chủ chốt thực sự là những người có năng lực và phù hợp với triết lý kinh doanh, nghành nghề kinh doanh của công ty?

Câu trả lời: Hãy tận dụng, nâng cấp nguồn nhân lực hiện tại của công ty.

Đào tạo đội ngũ nhân viên hiện tại của công ty trở thành những người tài giỏi trong lĩnh vực công ty đang kinh doanh và những người có ý thức làm việc chuyên nghiệp là một nhiệm vụ hết sức quan trọng, là hướng đi đúng cho nhà quản trị nhân lực.

Ngày nay với sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật sẽ giúp bạn rút ngăn con đường đào tạo nhân viên. Từ đó nhân viên của bạn sẽ mau chóng trở thành những chiến binh thực sự trong lĩnh vực mà họ đảm nhận, thành quả thu về là lợi ích kinh tế, doanh thu và về hình ảnh công ty.

Trong bài viết này, Tiên Phong Camera giới thiệu với các bạn giải pháp camera giám sát cho văn phòng và lợi ích của thực tiễn của giải pháp với sự phát triên của công ty.

Camera giám sát mang lại lợi ích gì cho các văn phòng làm việc?

Thứ nhất, hạn chế mắt cắp hay nói cách khác là phòng chống trộm cướp

Đây là tác dụng chính mà hầu hết khi lắp camera giám sát bạn đều nghĩ tới. Với chức năng giám sát ngày đêm, theo dõi trực tiếp quan màn hình tivi, điện thoại hay xem lại nhờ có bộ nhớ lưu giữ hình ảnh sẽ giúp bạn phát hiện hay sớm tìm ra kẻ trộm. Vì thế, camera giám sát sẽ là người hỗ trợ đắc lực cho bộ phận an ninh của công ty. Nhân viên sẽ yên tâm làm việc ở công ty có hệ thống an ninh đảm bảo.

Thứ hai, nâng cao ý thức làm việc cho nhân viên

Bạn luôn lo ngại nhân viên làm việc lười nhác thì hãy lắp camera giám sát như để truyền tải một thông điệp không lời: Dù tôi không bên bạn nhưng tôi vẫn biết bạn làm gì vậy nên hãy tập trung vào công việc  thay vì buôn dưa trong giờ làm việc. Và nhân viên khi thấy công ty trang bị camera giám sát thì ý thức làm việc của họ cũng tốt hơn . Điều quan trọng với một công ty cần những nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sự chuyên nghiệp được thể qua thời gian đi làm đung giờ, ăn mặc lịch sự, không làm việc riêng trong giờ làm việc, giải quyết công việc gọn gàng, tài liệu được sắp đặt cẩn thận.

Thứ ba, Là con mắt thần giúp bạn biết được năng lực thực sự của nhân viên.

Bạn thường nghe người quản lý trực tiếp nhân viên báo cáo người này làm tốt, người kia làm không tốt, nhân viên này ý thức tốt, nhân viên kia ý thức tồi. Liệu những gì anh ta hay cô ta nói có là sự thật hoàn toàn? Camera giám sát sẽ giúp bạn điều này, bằng những hình ảnh ghi lại từ văn phòng làm việc kết hợp với báo cáo công việc cuối tháng của từng người mình tin bạn sẽ biết ai là người có năng lực thực sự.

Thứ tư, Hỗ trợ đào tạo nhân viên chuyên nghiêp

Nhờ chức năng theo dõi và ghi lại hình ảnh làm việc của nhân viên bạn sẽ nắm bắt được những nhân viên có ý thức làm việc chuyên nghiệp dù hiện tại năng lực của người đó còn hạn chế nhờ đó bạn sẽ có những cách điều chỉnh, những hướng đào tạo để phát huy hết khả năng của nhân viên đó.

Thứ năm, tạo sự chuyên nghiệp cho công việc quản lý của bạn

Với camera giám sát bạn sẽ dễ dàng nắm bắt tình hình công ty ở mọi lúc mọi nơi nhờ đó sẽ tiết kiệm được thời gian cho công việc của bạn, ngoài ra bạn sẽ không phải liên tục hỏi người quản lý showroom, hay người chịu trách nhiệm của từng bộ phận về tình hình khách hàng, nhân sự mỗi ngày. Bạn có quá ít thời gian để quan tâm triệt để mọi vấn đề

Với những lý do trên hoàn toàn đủ để thuyết phục bạn cần lấp một hệ thống camera giám sát.

Và sau đây là sơ đồ vị trí lắp đặt Camera giám sát:

camera giam sat van phong cong ty

Trọn gói giải pháp của Tiên Phong gồm:

- Camera giám sát.

- Đầu ghi hình camera

- Ổ cứng lưu trữ giữ liệu

- Dây truyền tải

- Jack cắm

- Phần mềm theo dõi

- Các phụ kiện khác kèm theo

- Ngoài ra quý khách hàng có thể lắp thêm các sản phẩm máy chấm công vân tay hiện đại.

Công tác bán hàng và trách nhiệm của từng bộ phận

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, bộ phận tư vấn của Tiên Phong chịu trách nhiệm tư vấn chi tiết và giải đáp thắc mắc của khách hàng về các vấn đề sau:

Thứ nhất, là chịu trách nhiệm tư vấn từng loại camera cho khách hàng và các nhà sản xuất uy tín nhất hiện nay. Vì thị trường có rất nhiều loại CAM, nếu khách hàng không hiểu sơ qua thì rất khó để đi tới những vấn đề về sau.

Thứ hai, là tư vấn về vị trí lắp đặt. Các công ty lắp đặt không hơn nhau ở kỹ thuật lắp đặt hay giá, mà hơn ở con mắt tư vấn những vị trí đẹp, độc, thẩm mỹ so với không gian của khách hàng. Một vị trí lắp đặt đẹp được ví như một viên đạn bắn vào trí lão của kẻ gian.

Thứ ba, Chịu trách nhiệm tư vấn về giá, báo giá và giải đáp tất cả các câu hỏi về giá cảu sản phẩm, giá của dịch vụ đi kèm.

Thứ tư, Chịu trách nhiệm tư vấn về khâu sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng định kỳ chi tiết nhất cho khách hàng để khách hàng hoàn toàn yên tâm

Thứ năm, chịu trách nhiệm về ký kết hợp đồng với khách hàng, chốt thời gian lắp đặt và mức tiền tạm ứng trước cho hợp đồng (nếu có).

Thứ sáu, thông báo tới bộ phận kỹ thuật chi tiết về thời gian lắp đặt, vị trí lắp đặt, loại camera giám sát.

Khi khách hàng và Tiên Phong ký kết hợp đồng thì lúc này bộ phận kỹ thuật sẽ tiền hành lắp đặt cho khách hàng.

Bộ phận kỹ thuật chịu trách nhiệm về:

Thứ nhất, lắp đặt theo các thông tin đã được ký kết trong hợp đồng

Thứ hai, đảm bảo tiền độ công trình.

Thứ ba, nếu có phát sinh thêm thì phải thông báo cho khách hàng và công ty, hoặc nếu phát sinh thêm từ phía khách hàng  cũng phải thông báo cho công ty.

Thứ tư, Khi lắp đặt xong, kiểm tra lại hệ thống, nghiệm thu cùng với người có trách nhiệm của công ty. Khi đã xong xuôi thì tiến hành bàn giao lại cho khách hàng.

Thứ năm, chịu trách nhiệm về bảo hành, bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng khai thác hệ thống hiệu quả nhất.

Công tác Chăm sóc khách hàng sau bán hàng

Tiên Phong camera sẽ chủ động tiến hành các chương trình bảo dưỡng định kỳ miễn phí cho khách hàng.

Với các trường hợp liên quan tới bảo hành, Tiên Phong sẽ xử lý nhanh nhất từ 1-12 tiếng sau khi nhận được thông tin từ khách hàng hoặc sẽ theo thỏa thuận của Tiên Phong và khách hàng.

Ngoài ra, Tiên Phong sẽ chủ động thông báo những chương trình, sự kiện lớn liên quan tới lợi ích của khách hàng cho khách hàng được biết.

Trên là một quy trình làm việc cơ bản của Tiên Phong và khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?