Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Giải pháp chống quẹt thẻ hộ.

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Giải pháp chống quẹt thẻ hộ.

  Với nhiều doanh nghiệp vẫn đang sử dụng máy chấm công thẻ từ hay do điều kiện bắt buộc mà phải sử dụng máy chấm công thẻ từ thì một trong những lo ngại lớn nhất là lo nhân viên quẹt hộ cho nhau.

  Nếu như những năm trước thì hầu hết các doanh nghiệp bất lực trong việc ngăn chặn tình trạng quẹt thẻ hộ hoặc cố gắng nâng cao ý thức cho người lao động, dùng các cơ chế xử phạt để hạn chế tình trạng quẹt thẻ hộ thì hiện nay với sự phát triển của công nghệ đã mang tới những giải pháp tuyệt vời để ngăn chặn tình trạng quẹt thẻ hộ.

  Có rất nhiều giải pháp công nghệ được đưa ra để ngăn chặn tình trạng quẹt thẻ hộ và một trong số đó là giải pháp kết hợp với camera giám sát.

  Tại mỗi đầu lắp máy chấm công thẻ từ sẽ được lắp thêm những mắt camera giám sát. Những mắt camera  sẽ chụp lại hình ảnh người quẹt thẻ, lưu vào hệ thống và sau đó sẽ gửi đồng thời mã thẻ và ảnh của người chụp thẻ về hệ thống.

  Khi hình ảnh và mã số thẻ được gửi về hệ thống, hệ thống sẽ tự động so sánh, kiểm tra, nhận dạng người quẹt thẻ. Nếu hệ thống nhận thấy có những tầm hình chung nhau thì sẽ đưa ra 1 danh sách riêng gửi tới người quản trị.

  Ngoài ra, hệ thống cũng so sánh khuôn mặt camera chụp lại khi quẹt thẻ và ảnh (4x6) ứng với mã số thẻ của nhân viên. Hệ thống sẽ tự động so sánh hình ảnh của nhân viên đang quẹt thẻ với hình ảnh được lưu trong hồ sơ tương ứng với mã số quẹt thẻ.Để từ đó đưa ra cảnh báo phù hợp.

  Với hai cơ chế xử lý trên sẽ rất khó để các nhân viên có thể quẹt thẻ hộ cho nhau. Tuy nhiên phương pháp nào cũng có những ưu và nhược điểm của nó. Ví dụ như nhân viên thay đổi hình dạng khuôn mặt do tai nạn, do trang điểm khác đi….

  Để hình ảnh từ camera được sắc nét thì chúng tôi khuyên các doanh nghiệp nên sử dụng các mắt camera giám sát chất lượng cao với độ phân giải lớn.

  Tiên Phong camera là đơn vị chuyện cung cấp thiết bị an ninh và giải pháp an ninh cho các khách hàng tại Hải Phòng.Quý khách cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: 01202225225

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?