Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Giải pháp giúp camera theo dõi 24/24h

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Giải pháp giúp camera theo dõi 24/24h

  Với các khách hàng lắp camera giám sát đều mong muốn hệ thống của gia đình mình có thể theo dõi và quan sát 24/24h. Tuy nhiên trên thực tế do nhiều yếu tố mà camera giám sát không thể hoạt động  24/24h. Điều này đôi lúc gây ra những khó khăn nhất định cho hệ thống camera giám sát của gia đình hay công ty bạn.

  Khách hàng cũng xem:

  Hậu quả của việc lắp camera chất lượng kém.

  Làm sao để camera không bị phá hoại?

  Như bao thiết bị khác, camera giám sát chỉ hoạt động bình thường khi có nguồn điện được cung cấp và điều gì sẽ xảy ra khi nguồn điện bị mất? Tất nhiên là hệ thống camera sẽ không thể quan sát rồi, bởi vậy sẽ rất cần những bộ lưu điện để đảm bảo camera giám sát hoạt động bình thường.

  Với bộ lưu điện bạn hoàn toàn yên tâm, camera giám sát của công ty, gia đình mình có thể hoạt động liên tục dù có mất điện đi chăng nữa điều đó đảm bảo cho bạn có thể quan sát ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Điều đặc biệt, những lúc mất điện là những lúc rất dễ bị trộm cắp nhất do đó bạn càng cần tới bộ lưu điện.

  Tiên Phong camera là nhà cung cấp, lắp đặt camera giám sát uy tín tại Hải Phòng. Tiên Phong luôn mang tới cho bạn những giái pháp an ninh tốt nhất và tối ưu nhất, bên cạnh đó Tiên Phong cũng giới thiệu cho bạn – những khách hàng thân thiết của Tiên Phong các giải pháp an ninh hay các công nghệ an ninh giám sát hiện đại nhất hiện nay.

  Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt camera giám sát, thiết bị an ninh vui lòng liên hệ:

  Camera giám sát Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  Số điện thoại: 01202225225

  Email: tienphongcamera@gmail.com

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?