Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Giải pháp lắp đặt camera kho hàng

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Giải pháp lắp đặt camera kho hàng

  Các kho hàng sẽ hạn chế mất cắp, mất trộm với việc lắp các mắt camera giám sát. Điều này có ý nghĩa đặc biệt với các kho hàng có diện tích lớn mà mắt người không thể bao quát được toàn bộ.

  Tuy nhiên, việc lắp đặt camera giám sát cũng có những ưu và nhược điểm nhất định dưới đây:

  Ưu điểm của hệ thống camera giám sát kho hàng:

  Giảm được trộm cắp, thất thoát hàng hóa: Điều này cũng là mong ước và mục đích chính của bất kỳ chủ sở hữu nào khi lắp đặt camera giám sát.

  Hỗ trợ bảo vệ đảm bảo an ninh thông suốt. Không giống như các thiết bị an ninh khác, camera giám sát với khả năng quan sát 24/24h từ đó giúp các bảo vệ kho hàng nhanh chóng phát hiện các biểu hiện bất thường xảy ra thay vì phải đi tuần tra thường xuyên hay để lọt vị trí.

  Chủ sở hữu quản lý được tình hình ngay cả khi vắng mặt. Với kết nối qua mạng, các chủ sở hữu kho hàng sẽ luôn cập nhật được tình hình kho hàng, luồng người ra vào ngay cả khi vắng mặt.

  Xem lại hình ảnh từ nhiều ngày trước: Với các đầu ghi hình camera, bạn sẽ dễ dàng xem lại hình ảnh, video từ nhiều ngày trước từ đó nếu có thiếu hụt hàng hóa cũng dễ dàng tìm kiếm nguyên nhân hơn.

  Nhược điểm của việc lắp camera giám sát kho hàng

  Mục tiêu phá hoại: Các mắt camera giám sát rất dễ trở thành mục tiêu phá hoạt của những tên trộm trước khi chúng thực hiện hành vi trộm cắp. Bởi vậy, chúng ta cần có giải pháp lắp đặt thiết bị chống phá hoại camera.

  Các sự cố liên quan tới mất điện: Rất nhiều trường hợp kẻ trộm chỉ chờ thời gian cúp điện là ra tay trộm cắp bởi vậy, việc lắp camera cần các nguồn lưu điện để đảm bảo sự hoạt động thông suốt.

  Khi bạn lắp camera cho kho hàng cần quan tâm tới vấn đề gì?

  • Lựa chọn loại camera giám sát.
  • Lựa chọn nhà cung cấp, lắp đặt.
  • Lựa chọn giải pháp.

  Lời khuyên của chúng tôi:

  Khi bạn lắp đặt camera giám sát thì giải pháp tốt nhất là nên lắng nghe sự tư vấn tới từ các đơn vị lắp đặt camera giám sát. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

  Tiên Phong camera là một trong những nhà cung cấp, lắp đặt camera giám sát uy tín tại Hải Phòng hiện nay  và luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn.

  Chi tiết liên hệ:

  Camera giám sát Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

  Website: www.tienphongcamera.com

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?