Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Giúp bạn phân biệt camera giám sát chính hãng

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Giúp bạn phân biệt camera giám sát chính hãng

  Trước tình trạng có quá nhiều camera giám sát của các thương hiệu nổi tiếng bị làm giả, làm nhái gây ra như hiện nay khiến các thượng đế không khỏi hoang mang, lo lắm khi mua phải các sản phẩm rởm với giá cao. Để giúp các khách hàng tránh nhưng điều đó, Tiên Phong camera giám sát có đôi chút tư vấn trong việc lựa chọn lắp đặt camera giám sát chính hãng như sau:

  Vỏ hộp của các camera giám sát chính hãng được đóng gói cẩn thân, có in đầy đủ các thông tin về sản phẩm ở phía bên ngoài đồng thời hình ảnh cũng rất sắc nét không bị mờ. Còn với hàng nhái, hàng kém chất lượng thì không có hộp hoặc có hộp nhưng hộp rất sơ sài.

  Bên trong, camera giám sát được bọc kỹ càng, gọn gàng và chắc chắn bởi thế rất khó bị rơi hay va chạm có thể khó có thể bị hư hỏng ngoài ra đi kèm sản phẩm là Video hướng dẫn sử dụng, sách hướng dẫn sử dụng được để gọn gàng.

  Về hình thức, kiểu dáng của các camera này. Camera chính hãng có thân hình chắc chắn, sơn đẹp nhìn thật, mịn đầy đủ thông tin về sản phẩm, nhà cung cấp, mã QR và tất cả đều rất sắc nét không nhạt nhòa như mấy dòng không chính hãng.

  Về thời hạn bảo hành. Điều này giúp chúng ta phân biệt dễ dàng nhất. Với các sản phẩm nhái, giả thì thời gian bảo hành chỉ từ 3 tới 6 tháng hoặc 1 năm là nhiều lắm, còn với các sản phẩm chính hãng thời gian bảo hành từ 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm là điều hết sức bình thường.

  Về chất lượng. So với các sản phẩm chính hãng, các sản phẩm thuộc hàng nhái, hàng giả không có chất lượng tốt như hàng công ty được vì lý do chi phí sản xuất mà các đơn vị làm hàng nhái sẽ lựa chọn nguyên vật liệu linh kiện giá rẻ để sản xuất từ đó sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng không đạt yêu cầu. Để bán với giá cao thì các sản phẩm này được thổi phồng cấu hình, tính năng của sản phẩm từ đó khiến khách hàng tưởng rằng đã mua được sản phẩm với giá hời.

  Vừa trên là một vài tư vấn nhỏ của Tiên Phong về việc lựa chọn các camera giám sát chính hãng, hi vọng với chút kiến thức ít ỏi đó sẽ giúp quý khách hàng mua được những sản phẩm đúng giá, đúng yêu cầu.

  Tiên Phong camera là nhà cung cấp, lắp đặt các dòng camera giám sát chính hãng với các thương hiệu nổi tiếng như Hikivision, Vantech hay Dahua...

  Quý khách có nhu cầu tư vấn thêm vui lòng liên hệ: 01202225225

  Xin cảm ơn!

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?