Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Hậu quả của việc lắp camera giám sát chất lượng kém

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Hậu quả của việc lắp camera giám sát chất lượng kém

  Với lợi thế là có thể giám sát 24/24h những khu vực và vị trí mà mình mong muốn quan sát, camera giám sát là bài toán hữu hiệu trong việc đảm bảo an ninh theo thời gian thực của các gia đình, cửa hàng, công ty, các tổ chức nhà nước…

  Bạn đọc cũng xem:

  Làm sao để camera giám sát không bị phá hoại

  Có nên thay mới hệ thống camera giám sát hiện tại

  Tuy nhiên camera giám sát chỉ phát huy được hết tác dụng của nó với những dòng sản phẩm chính hãng ngược lại với những dòng sản phẩm có chất lượng kém thì hậu quả khôn lường.

  Đầu tiên có thể kể tới đó là thời gian sử dụng.

  Những dòng sản phẩm chất lượng kém có thể có giá bán cảm tưởng như rất rẻ nhưng thực tế thì không hề rẻ chút nào. Những sản phẩm này rất nhanh bị xuống cấp, gặp các lỗi hư hỏng dẫn tới không thể quan sát được. Vì thế, tính đi tính lại thấy chi phí cao gấp bội.

  Thứ hai, các tính năng chỉ như có.

  Được nhà sản xuất giới thiệu với rất nhiều những tính năng hấp dẫn, thú vị, cao cấp gồm cả những tính năng mà chỉ những dòng camera giám sát chính hãng cao cấp mới có nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Hình ảnh quan sát chỉ ở mức độ trung bình, các tính năng của sản phẩm hầu như không hoạt động hay nói cách khác nó trái ngược hoàn toàn so với những thông tin mà các nhà sản xuất cung cấp.

  Thứ ba, dễ bị tấn công, chiếm quyền kiểm soát

  Do hầu hết là các sản phẩm nhái hay các sản phẩm không thương hiệu giá rẻ cho nên những dòng sản phẩm này rất dễ bị kẻ gian chiếm quyền kiểm soát, bị các hacker lợi dụng như những Bot Net để thực hiện các cuộc tấn công mạng và nguy hiểm hơn nữa là bị theo dõi ngược, hình ảnh bị kẻ xấu up lên các trang mạng xã hội.

  Đó là những hệ quả khó lường từ các mắt camera giám sát chất lượng kém mà Tiên Phong muốn cảnh báo tới quý khách hàng.

  Thời gian này cũng vào những ngày giáp Tết, tình hình an ninh luôn rất căng thẳng bởi vậy Tiên Phong camera kính mong quý khách hàng chú ý tới hệ thống an ninh giám sát của gia đình mình.

  Nếu gia đình quý khách chưa có hệ thống an ninh giám sát thì hãy lắp mới, nếu đang sử dụng một hệ thống chính hãng thì hãy bảo dưỡng và nếu còn đang lắp camera giám sát chất lượng kém thì hãy thay mới nhé.

  Tiên Phong camera nhà cung cấp, lắp đặt camera giám sát uy tín nhất tại Hải Phòng. Chi tiết liên hệ:

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  Số điện thoại: 01202225225

  Email: tienphongcamera@gmail.com

  Xin chân thành cảm ơn!

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?