Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Hệ thống camera bãi gửi xe

Liên hệ

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân sở hữu những diện tích đất nền rộng lớn ở những vị trí thuận lợi đã sử dụng quỹ đất đó để xây dựng lên những bãi trông giữ xe, dù chỉ thu...

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân sở hữu những diện tích đất nền rộng lớn ở những vị trí thuận lợi đã sử dụng quỹ đất đó để xây dựng lên những bãi trông giữ xe, dù chỉ thu mỗi xe vài nghìn tới vài trăm nghìn cho 1 lần gửi nhưng khi xe của khách bị mất thì đền bù tới cả triệu đồng. Bên cạnh đó, lực lượng trông giữ xe mỏng nên rất khó kiểm soát toàn bộ khu vực cho nên rất cần trang bị một hệ thống an ninh giám sát.

Lợi ích mà một hệ thống an ninh giám sát mang lại

lap camera giam sat

Thứ nhất: Bảo vệ vành đai

Không phải lúc nào bộ phận bảo vệ đều có thể đi xung quanh vành đai của bãi gửi xe và nhiều khi bị che khuất cho lên không thể quan sát hết được toàn bộ khu vực từ 1 vị trí, với việc lắp camera giám sát sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này. Dù đêm hay ngày thì camera giám sát đều ghi lại hình ảnh xung quan khu vực và người trông xe chỉ cần ngồi ở 1 vị trí là quan sát hết được các vị trí còn lại nhờ đó sẽ giúp bạn nâng cao sự an toàn cho bãi gửi xe của mình. Ngoài ra, với tính năng cảnh báo chuyển động, ban đêm khi người trông xe có ngủ quên thì có thể nhờ âm thanh cảnh báo tiếng động từ camera giám sát sẽ giúp họ tỉnh dạy và đi tuần tra khu vực để phát hiện những bất thường.

Thứ hai: quản lý được lượng người, lượng xe ra vào.

Lắp camera trước lối vào bãi gửi xe sẽ giúp bạn quản lý được các phương tiện và người ra vào, nhất là những ngày cao điểm, giờ cao điểm nhờ đó sẽ hạn chế mất mát và bản thân bạn sẽ biết lúc nào cần tăng cường nhân lực hỗ trợ.

Thứ ba, là bằng chứng sống giúp bạn và cơ quan chức năng tìm ra hung thủ

Khi có mất cắp xảy ra, với hình ảnh camera giám sát thu lại được thì đây là một vật chứng vô cùng đắt giá giúp cơ quan điều tra nhanh chóng phá án, giảm tối đa thiệt hại mà bạn phải gánh chịu.

Thứ tư, khi có những khúc mắc với khách hàng có thể dễ dàng xử lý

Nhiều khi, khách hàng bị mất đồ như mũ bảo hiểm hay hành lý để quên, trong lúc bực tức thì họ sẽ đổ lỗi do nhân viên của bãi đố lấy đồ, thì hình ảnh từ camera ghi lại sẽ xác minh chính xác hung thủ là ai.Nhờ đó giải quyết được những bức xúc của khách hàng

Sơ đồ:

lap camera giam sat

Vị trí lắp đặt:

Camera quan sát lối ra vào

Camera quan sát lối ra vào để quản lý lượng xe và khách hàng ra vào, hỗ trợ công tác ghi vé, thu tiền của bộ phận bán vé. Phát hiện các hành vi gian lận vé (nếu có)

Camera quan sát vành đai

Camera quan sát xung quanh vành đai bãi gửi xe giúp phát hiện các đối tượng xâm nhập ăn cắp, ăn trộn xe, thiết bị trên xe, giúp sức cho những người bảo vệ, trông giữ xe.

Camera quan sát bên trong

Quan sát các vị trí bên trong bãi đỗ xe, giúp cho việc quản lý, sắp đặt các xe hợp lý, đúng vị tri, giám sát các hoạt động của khách khi vào giữ xe, ngăn chặn các khách hàng xấu tính lấy đồ của khách bỏ quên.

Camera giám sát Tiên Phong là nhà cung cập trọn gói giải pháp an ninh giám sát, thiết bị an ninh, thiết bị chống trộm, máy chấm công vân tay hiện đại nhất cho thị trường Hải Phòng, Nam Định, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Hà Nam, Quảng Ninh. Chúng tôi luôn cam kết mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, lắp đặt nhanh chóng, bảo hành chu đáo tận tình.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt vui lòng liên hệ:

Thông tin nhà cung cấp và lắp đặt:

- Tên nhà cung cấp: Camera giám sát Tiên Phong

- Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

- Số điện thoại: 01202224224

- Website: http://tienphongcamera.com/

- Fanpage: https://www.facebook.com/tienphongcamera/

- Zalo: http://page.zaloapp.com/cameragiamsathaiphong

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?