Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Hệ thống camera giám sát showroom oto

Liên hệ

Các Showroom oto là hệ thống của hàng sang trọng và cao cấp, nơi đây không chỉ là bộ mặt của các hãng sản xuất ô tô, mà còn là nơi trưng bày giới thiệu các sản phẩm mới nhất, giá...

Các Showroom oto là hệ thống của hàng sang trọng và cao cấp, nơi đây không chỉ là bộ mặt của các hãng sản xuất ô tô, mà còn là nơi trưng bày giới thiệu các sản phẩm mới nhất, giá trị nhất của công ty sản xuất tới khách hàng. Vì thế đảm bảo an ninh cho Showroom oto là điều vô cùng quan trọng.

Với sự phát triển của công nghệ an ninh giám sát, các nhà quản lý cao cấp của các Showroom oto đều lựa chọn hệ thống camera giám sát cho showroom của mình với những lợi ích cơ bản sau:

Thứ nhất, giúp các quản lý cấp cao giám sát công việc ngay tại văn phòng.

Các quản lý cấp cao luôn là những người bận rộn vì thế để giảm thời gian lui tới các showroom oto thì việc lắp camera giám sát là một giải pháp tuyệt vời. Các quản lý chỉ cần ngồi ở văn phòng làm việc là có thể theo dõi được tất cả các diễn biến công việc hàng ngày ở các showroom oto mà mình quản lý thông qua mạng internet. Nhờ đó vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức đi lại đồng thời nâng cao hiệu quả của công tác quản lý nhân sự.

Thứ hai, bảo vệ an ninh khu vực 24/24h

Camera quan sát showroom 24h nhờ đó giúp ích rất nhiều cho bộ phận bảo vệ như phát hiện sớm các hành vi xâm hại tài sản showroom đặc biệt là vào ban đêm, ngoài ra còn bảo vệ được các tài sản của khách hàng giúp khách hàng an tâm hoàn toàn khi tập trung xem xét, đánh giá, nghe tư vấn về các sản phẩm là xe oto tại showroom.

Thứ ba, giúp nhân viên các phòng ban, bộ phận của công ty kiểm soát được tình hình của showroom

Thực tế tại showroom có nhiều tình huống phát sinh bất ngờ như những mâu thuẩn giữa khách hàng và nhân viên tại của hàng, hay các giờ cao điểm, thì nhờ hệ thống camera giám sát mà các phòng ban liên quan nhanh chóng xử lý công việc mà không cần tới sự can thiệp của quản lý cấp cao.

Thứ tư, nâng  cao năng lực cho nhân viên và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Với nhân viên kinh doanh: Camera quan sát sẽ giúp họ hoàn thiện hơn trong công tác tư vấn và chốt đơn hàng nhờ hình ảnh ghi lại từ những buổi tư vấn khách hàng.

Với khách hàng: Camera quan sát sẽ ghi lại các diễn biến tâm lý, hành vi, cử chỉ của khách hàng từ những dữ liệu đó, phòng chăm sóc khách hàng sẽ có những nhìn nhận và phân loại khách hàng tiềm năng hay không tiềm năng hoặc đưa ra những thay đổi cần thiết để mang lại sự trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. 

Thứ năm, Xác định được các nguyên nhân mất mát tài sản, thiết bị, phụ tùng xe o to.

Việc mất mát, hư hỏng là điều không thể tránh khỏi với các cửa hàng ngay cả đó là các cửa hàng oto sang trọng. Xác định nguyên nhân mất mát và qui trách nhiệm luôn là một vấn đề khó khăn của bộ phận quản lý. Nhưng với camera giám sát sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này triệt để hơn, các hình ảnh lưu lại từ camera giám sát sẽ giúp bạn nhận tìm được nguyên nhân và người gây hại.

Sơ đồ lắp đặt camera giám sát

Quan sát bên ngoài

Camera quan sát bên ngoài có nhiệm vụ quan sát toàn bộ khu vực bên ngoài showroom, tình hình khách ra vào hay kẻ trộm có ý định xâm hại tài sản của showroom và khách hàng

Quan sát bên trong: 

Camera quan sát toàn bộ quá trình tư vấn, giao dịch giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng. Đó là những dữ liệu quan trọng để nâng cao năng lực của nhân viên và phục vụ công tác bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt hơn. Ngoài ra camera còn giám sát những khu vực nhạy cảm như các góc khuất trong showroom

Quan sát kho hàng

Camera quan sát sẽ giúp đảm bảo an ninh kho hàng được tốt hơn, khi có mất mát xảy ra thì đây cũng là nguồn dữ liệu quan trọng để tìm ra hung thủ tránh những mâu thuẩn hay hiểu lầm đáng tiếc giữa các bộ phận.

Thông tin về Tiên Phong Camera

Tiên Phong Camera là nhà cung cấp trọn gói các giải pháp an ninh, hệ thống camera giám sát, máy chấm công, thiết bị viễn thông. Các giai pháp Tiên Phong đưa ra luôn bám sát với thực tế, nhu cầu của khách hàng từ đó đảm bảo sự cân đối giữa lợi ích mang lại và chi phí đầu tư cho một hệ thống an ninh giám sát của các doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hệ thống camera giám sát vui lòng liên hệ:

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?