Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Hệ thống camera giám sát siêu thị mini

Liên hệ

Trong cuộc sống hiên đại ngày nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp những chuỗi cửa hàng tiện nghi được mở ra dưới nhiều hình thức như cửa hàng thực phẩm sạch, siêu thị mini, cửa hàng...

Trong cuộc sống hiên đại ngày nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp những chuỗi cửa hàng tiện nghi được mở ra dưới nhiều hình thức như cửa hàng thực phẩm sạch, siêu thị mini, cửa hàng bách hóa xanh cạnh tranh với các đại siêu thị như BigC, Metro, Coopmart, Lotte hay chợ truyền thống.

camera giam sat

Các chuỗi cửa hàng tiện nghi này xuất hiện ở các con phố đông người qua lại hay ngay cả những con đường nhỏ có mật độ dân số cao, điều đó đã mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng như:  tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Cũng như các siêu thị hay chợ khác thì các cửa hàng tiện nghi là nơi mà hoạt động mua bán diễn ra sôi nổi, tấp lập. Khách hàng tới tham quan, mua sắm đông đúc nhất là giờ cao điểm. Chúng ta dễ dàng bất gặp hình ảnh những cô nhân viên bán hàng quay cuồng thanh toán đơn hàng hay tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

Người tiêu dùng thì được hưởng lợi từ các cửa hàng tiện nghi còn những người chủ cửa hàng, siêu thị mini thì luôn gặp nhiều khó khăn trong việc kinh doanh buôn bán. Những khó khăn từ đối thủ cạnh tranh trực tiếp là các cửa hàng gần đó hay từ các ông lớn trong nghành như BigC, Coop Mart, các chợ truyền thống.

Bên cạnh sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường bán lẻ thì còn những nỗi lo luôn thường trực và hiện hữu với các nhà bán lẻ theo mô hình này đó là nỗi lo về mất cắp, nỗi lo về khách hàng, về nhân viên...

Chắc hẳn, trong đời bạn và tôi đã bắt gặp rất nhiều những hình ảnh xấu từ khách hàng như lấy trộm đồ, cố tình gây gổ với nhân viên bán hàng, hay cố ý bôi nhọ cửa hàng của bạn. Chưa kể những tên đạo chích hàng ngày theo dõi, chờ đợi cơ hội lấy trộm đồ, trộm xe ở cửa hàng, rồi cả những chiêu trò mà đối thủ bày ra như cố ý cho người nhà qua mua đồ rồi vu oan cho hàng hóa của bạn từ đó làm xấu xí hình ảnh của cửa hàng trong mắt khách hàng, hay tình trạng nhân viên  cư xử thô lỗ với khách hàng. Tất cả những điều đó đều gây bất lợi cho uy tín của cửa hàng, siêu thị.

Xây dựng hình ảnh thân thiện với khách hàng luôn là khó khăn ngay cả khi đó là những thương hiệu nổi tiếng, còn với các chuỗi cửa hàng, siêu thị như của  bạn còn khó hơn. Là một khách hàng bạn có bao giờ quay lại một cửa hàng mà hay xảy ra tình trạng mất trộm xe? Bạn có quay lại 1 cửa hàng bán giá cao hơn cửa hàng bên cạnh ( thực tế giá của bạn không cao mà nhân viên cố tình bán giá cao). Một cửa hàng mà các chương trình giảm giá lèo tèo ( thực tế bạn giảm rất sâu cho khách hàng). Một cửa hàng mà nhân viên luôn cư xử thô lỗ và tỏ rõ sự khó chịu với khách hàng? Mình tin là bạn sẽ không quay lại một cửa hàng như thế.

Những vấn đề trên tuy nhỏ nhưng sức ảnh hưởng của nó cực lớn tới hình ảnh của doanh nghiệp bán lẻ. Và làm sao để bạn không bị động trong các phương hướng giải quyết? Làm sao để bạn nhanh chóng đưa ra những quyết định hợp lý để từ đó sự nghiệp kinh doanh của bạn phát triển như vũ bão?

Hôm nay, Tiên Phong Camera giới thiệu với bạn một giải pháp mang tính thời đại, giải pháp này đã được rất nhiều những tập đoàn bán lẻ lớn thực hiện như BigC, Metro, Sài Gòn CoopMart, Lotte Mart… Và giải pháp này cũng kết hợp rất tốt với hệ thống quản lý chung cho doanh nghiệp. Giải pháp đó chính là hệ thống camera giám sát an ninh cho các siêu thị mini, cửa hàng bách hóa xanh...

camera quan sat

Bạn sẽ thấy ngạc nhiên, khi nghe tới giải pháp này. Ồ không! Nó chỉ là một hệ thống camera giám sát làm sao có thể giúp tôi giải quyết những bài toán về kinh tế? Làm sao có thể giúp tôi tăng hiệu quả cho hoạt động kinh doanh hiện tại? Và làm sao….

Sự thực thì, giải pháp hệ thống camera giám sát giúp được nhiều hơn những gì bạn đang nghĩ!

Thứ nhất, bạn lo lắng về an ninh của bãi để xe khách hàng?

Đó là miếng đất mầu mỡ mà đạo chích nhòm ngó. Bạn không thể thuê cùng lúc nhiều bảo vệ để trông xe cho khách hàng ở các vị trí khác nhau thì lúc này camera giám sát sẽ giúp bạn điều đó, với góc quay rộng camera giám sát sẽ quan sát được toàn bộ bãi đỗ xe, đó sẽ là con mắt thần của người bảo vệ và tất nhiên người bảo vệ sẽ phát hiện kẻ gian nhanh chóng, kịp thời ngăn chặn hành vi đạo chích. Từ đó đảm bảo an ninh cho cửa hàng của bạn. Khách hàng sẽ lui tới những cửa hàng mà họ thấy an tâm về an ninh, tài sản của họ được an toàn khi gửi gắm ở cửa hàng.

Thứ hai, bạn lo lắng về những khách hàng có thói tắt mắt?

Những khách hàng có thói xấu, họ thường lợi dụng lúc đông người, góc khuất để lấy trộm đồ của bạn rồi ra về vô tư. Với camera giám sát sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, việc lắp camera giám sát ở những góc khuất sẽ giúp răn đe khách hàng và ngăn chặn hiệu quả những khách hàng có ý trộm đồ. Camera giám sát kết hợp với cổng từ là một giải pháp hiệu quả để phát hiện các khách hàng trộm cắp từ đó bạn sẽ không bị khó xử khi  chỉ mặt đặt tên khách hàng trộm đồ và không khoan nhượng với những khách hàng xấu tính như vậy.

Thứ ba, Siêu thị, cửa hàng của bạn hay mất cắp hàng hóa mà bạn không biết đổ lỗi cho ai?

Ngày đông khách cũng mất, còn ngày vắng khách cũng mất. Vậy lý do, nguyên nhân là ở đâu?Ơn trời! Có camera giám sát rồi! Bạn chỉ việc xem lại hình ảnh đươc lưu trữ bởi camera là sẽ tìm ra được nguyên nhân do khách hàng lấy hay do người nhà. Từ đó sự việc được giải quyết mà không động chạm tới lòng tự ái của nhân viên và bạn nên thầm cảm ơn vì biết được nhân viên của mình tốt xấu ra sao nhờ camera giám sát.

Thứ tư, bạn muốn biết nhân viên có thái độ tốt với khách hàng hay không?

Thực tế, có rất nhiều nơi nhân viên chỉ nhiệt tình khi có mặt bạn còn không họ tỏ ra lười nhác, thô lỗ với khách hàng và điều đó thực sự nghiêm trọng. Chẳng bao lâu nữa khách hàng sẽ rời bỏ cửa hàng của bạn và một cửa hàng vắng khách đồng nghĩa với đóng cửa. Điều đó là quá tồi tệ! Nhưng thật may vì bạn có camera giám sát. Bạn xem lại hình ảnh mà camera quan sát được sẽ dễ dàng nắm bắt được tình trạng của nhân viên khi vắng bạn. Từ đó có những cách quản trị nhân lực phù hợp.

Thứ năm, nhân viên của bạn có bán đúng giá khuyến mại theo chương trình bạn đưa ra?

Khi có bạn giá chuẩn khi vắng bạn giá lệch? Tình trạng này tương đối phổ biến với những cửa hàng, siêu thị bán nhiều sản phẩm hàng hóa, đặc biệt là với những nơi không niêm yết giá sản phẩm. Để kiếm lợi cho bản thân, các nhân viên sẽ thống nhất 2 mức giá khuyến mại khác nhau để bán cho khách hàng, khi có mặt bạn họ sẽ để giá đúng với chương trình khuyến mại, khi vắng bạn họ sẽ để giá khác. Và là một người quản lý, là một người chủ chắc hẳn bạn không hề mong muốn điều đó. Vậy phải làm sao? Cũng thất may, camera giám sát lại cứu bạn trong tình huống này, bạn chỉ cần xem lại hình ảnh tem giảm giá ( thường rất lớn) được ghi trên các cột hàng giảm giá là sẽ biết được nhân viên có làm đúng hay không?

Thứ sáu, Camera giám sát giúp bạn đưa ra những phương án kinh doanh hợp lý.

Dựa vào hình ảnh khách hàng từ camera giám sát, nhất là vào giờ cao điểm cùng với ý kiến từ các nhân viên, các báo cáo về doanh thu từ đó bạn sẽ tìm được lời giải cho bài toán kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Thứ bảy, Camera giám sát giúp bạn quản lý được nhiều chi nhánh cùng lúc.

Bạn muốn ngồi ở nhà hay đi công tác, hay ở chi nhánh này mà biết được tình hình hiện tại của chi nhánh khác?  Camera giám sát sẽ giúp bạn việc này bằng cách kết nối theo qua mạng và tập trung các hệ thống riêng lẻ vào chung hệ thống tổng, qua mạng internet thì bạn đi đâu cũng sẽ nắm được tình hình trực tiếp của từng chi nhánh cửa hàng

Với 7 điều cơ bản trên, quả thực camera giám sát giúp ích được nhiều hơn những gì chúng ta mong đợi. Với sự hỗ trợ của camera giám sát bạn sẽ dễ dàng quản lý, kiểm soát hoạt động kinh doanh của mình để từ đó đưa ra những phương án kinh doanh và làm tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, thời gian tới camera giám sát sẽ được trang bị chức năng nhận diện người quen, người lạ từ đó bạn hoàn toàn biết được ai là khách hàng quen của cửa hàng và ai là khách lạ. Điều đó thật tuyệt vời cho khâu chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp bạn. 

Sau đây Tiên Phong Camera giới thiệu với bạn gói giải pháp camera giám sát cho siêu thị mini, cửa hàng bách hóa xanh, cửa hàng thực phẩm sạch..

camera giam sat

Gói giải pháp bao gồm:

- 1 Camera quan sát thu ngân

- 1 Camera quan sát tổng thể

- 1 Camera quan sát góc khuất

- 1 Camera quan sát bãi đỗ xe.

Lưu ý: Tùy thuộc vào diện tích và địa hình của cửa hàng, siêu thị mà số lượng mắt camera được điều chỉnh cho hợp lý

- 1 Đầu ghi hình camera

- Ổ cứng lưu trữ hình ảnh, video

Ngoài ra, bạn có thể cần thêm cổng từ, máy chấm công và thiết bị chống trộm thông minh.

Chi tiết về gói sản phẩm và các yêu  cầu cao cấp sẽ được bổ xung tùy theo nhu cầu của khách hàng và sự thiết thực mà đội ngũ tư vấn viên của Tiên Phong đề bạt với khách hàng.

Thông tin thảo khảo bổ ích cho khách hàng:

- Các sản phẩm camera giám sát: Tại đây

- Các dự án mà Tiên Phong đã thực hiện: Tại đây

- Báo giá gói camera cơ bản của Tiên Phong: Tại đây

Thông tin về chúng tôi:

- Tên nhà cung cấp: Camera giám sát Tiên Phong

- Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

- Số điện thoại: 01202224224

- Website:http://tienphongcamera.com/

- Fanpage:https://www.facebook.com/tienphongcamera/

- Zalo:http://page.zaloapp.com/cameragiamsathaiphong

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?