Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Lắp camera công ty Minh Sơn

Liên hệ

Là một công ty chuyên cho thuê máy trộn bê tông, bê tông trộn sẵn, công ty Minh Sơn sở hữu một diện tích mặt bằng rộng lớn cùng với đó là các tài sản có giá trị...

Là một công ty chuyên cho thuê máy trộn bê tông, bê tông trộn sẵn, công ty Minh Sơn sở hữu một diện tích mặt bằng rộng lớn cùng với đó là các tài sản có giá trị gồm xe vận tải, xe trộn bê tông, nguyên vật liệu… do đó việc lắp đặt một hệ thống camera giám sát là vô cùng cần thiết. Trước khi lựa chọn Tiên Phong là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giám sát cho toàn bộ hệ thống hạ tầng của công ty.

Vị trí lắp đặt camera giám sát cho công ty chủ yếu ngoài trời bởi vậy cần thiết có những giải pháp và sự lựa chọn hợp lý.  Các dòng camera Tiên Phong lắp cho công ty Minh Sơn đều là những sản phẩm có khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt cao, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét cả đêm lẫn ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh mà Tiên Phong thực hiện tại công ty bê tông Minh Sơn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên luôn nhiệt tình với công việc, luôn mong muốn hoàn thành công việc cho khách hàng một cách tốt nhất điều đó đã giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng về dịch vụ mà Tiên Phong cung cấp. Các gói dịch vụ lắp đặt camera giám sát của Tiên Phong luôn mang lại các giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ vui lòng gọi:

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?