Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Cửa hàng khóa Mai Trang

Liên hệ

Tiên Phong Camera là nhà cung cấp lắp đặt trọn gói hệ thống camera giám sát cho các khách hàng tại thị trương Hải Phòng. Với dịch vụ bảo hành chu đáo, Tiên Phong là địa chỉ được...

Tiên Phong Camera là nhà cung cấp lắp đặt trọn gói hệ thống camera giám sát cho các khách hàng tại thị trương Hải Phòng. Với dịch vụ bảo hành chu đáo, Tiên Phong là địa chỉ được các khách hàng tại Hải Phòng lựa chọn.

Mùa hè là thời kỳ các hoạt động kinh doanh diễn ra sôi nổi nhất và đây cũng là thời điểm mà các công ty lắp đặt an ninh giám sát như Tiên Phong bận rộn và căng sức với mật độ công việc dày đặc.

Dưới đây là hình ảnh kỹ thuật viên của Tiên Phong lắp đặt hệ thống camera giám sát cho cửa hàng khóa Mai Trang, địa chỉ số 78 Tam Bạc – Hải Phòng.

Là một cửa hàng có diện tích lớn và chuyên về các loại khóa từ cao cấp tới bình dân. Cô chú mong ước từ lâu lắp đặt một hệ thống camera giám sát. Sau nhiều lần lựa chọn nhà cung cấp, lắp đặt cô chú đã quyết định lựa chọn Tiên Phong camera là nhà cung cấp, lắp đặt hệ thông an ninh giám sát cho cửa hàng mình.

Với nhiều các sản phẩm khóa khác nhau và một diện tích tương đối rộng, vậy nên việc lắp camera giám sát là vô cung cần thiết để bảo vệ tài sản của cửa hàng. Tiên Phong thống nhất với cô chú lắp 4 mắt camera giám sát gồm 3 mắt trong nhà và 1 mắt ngoài trời. Với số lượng mắt cam như thế là hoàn toàn phù hợp với diện tích của cửa hàng cô chú.

Việc lắp 1 camera phía trước cửa hàng giúp cô chú có thể quan sát được toàn bộ các hoạt động diễn ra xung quanh cửa hàng của gia đình mình và cả phương tiện của khách hàng khi họ tới cửa hàng.

Các cửa hàng kinh doanh là nơi khách hàng hay lui tới và đôi khi cũng có những người gian giả dạng khách hàng để trộm cắp vì vậy lắp camera giám sát là một giải pháp hợp lý.

Các cửa hàng kinh doanh ngày nay hầu hết có nhu cầu lắp đặt hệ thống an ninh giám sát tuy nhiên nhiều lắm khách hàng còn lăn tăn về giá và đặc biệt là chế độ bảo hành vì vậy Tiên Phong camera mang tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với chế độ bảo hành chu đáo nhất.

Từ nay, khi bạn tới cửa hàng Mai Trang địa chỉ 78 Tam Bạc hoàn toàn yên tâm về phương tiện của mình nhé!

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera giám sát vui lòng liên hệ:

Camera giám sát Tiên Phong

Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

Số điện thoại: 01202225225

Website: www.tienphongcamera.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?