Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Lắp camera giám sát cho công ty Sao Vàng Thái Bình

Liên hệ

Tiếp nối sự thành công của hai dự án lắp camera giám sát của tổng công ty giày Sao Vàng ở Quảng Ninh và Hải Phòng. Tiên Phong camera tiếp tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng cho dự án...

Tiếp nối sự thành công của hai dự án lắp camera giám sát của tổng công ty giày Sao Vàng ở Quảng Ninh và Hải Phòng. Tiên Phong camera tiếp tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng cho dự án tại Thái Bình.

Với việc lắp camera giám sát công ty sẽ dễ dàng quản lý quá trình làm việc của nhân viên hơn đồng thời giảm thiểu tối đa tỷ lệ  mất trộm, mất cắp.

Là một trong những đơn vị chuyên lắp đặt thi công và tư vấn các giải pháp an ninh giám sát cho các công ty xí nghiệp,Tiên Phong camera luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng gần xa và điều đó được thể hiện bằng những dự án mà Tiên Phong đang thực hiện.

Với hệ thống camera giám sát kết hợp với máy châm công sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được các bài toán về quản lý nhân sự một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, hệ thống camera giám sát cũng hỗ trợ tốt cho bộ phận bảo vệ của công ty những người luôn làm việc dưới áp lực cực lớn.

Những ngày cuối năm, cũng là thời điểm hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra sôi nổi, hiệu quả nhất trong năm bên cạnh đó cũng là thời kỳ kẻ trộm có nhiều cơ hội trộm cắp nhất bởi thế ngay từ lúc này các quý công ty tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận lên nghĩ tới các giải pháp an ninh giám sát tối ưu nhất cho đơn vị mình.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera giám sát, thiết bị an ninh vui lòng liên hệ:

Camera giám sát Tiên Phong

Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

Số điện thoại: 01202225225

Website: www.tienphongcamera.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?