Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Lắp camera giám sát cho doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Lắp camera giám sát cho doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam

  Như các bạn cũng biết, hiện nay làn sóng đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam là rất lớn và sẽ lớn hơn nữa khi thời gian tới Việt Nam chính thức trở thành thành viên của TPP

  Bài viết liên quan:

  Các thuật ngữ phổ biến trên camera giám sát

  Vì sao cần lắp camera giám sát chống trộm

  Theo số liệu FDI tháng 3  năm 2016 có khoảng 40 quốc gia và vùng lãnh thổ đang đầu tư vào Việt Nam trong đó các quốc gia tiêu biểu như: Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kong, Trung Quốc, Malaysia, Brunei, Anh, Pháp, Thụy Sĩ, Canada, Italia, Mỹ, Hà Lan, Indonesia, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Australia , Ba Lan, Nga, Áo…

  Khi các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư sản xuất vào Việt Nam sẽ thuê đất để xây dựng nhà máy sản xuất hay làm văn phòng, trụ sở chi nhánh của công ty. Và hầu hết các doanh nghiệp này đều xây dựng cho mình một hệ thống camera giám sát. Tuy nhiên, thời gian đầu những rào cản về ngôn ngữ, văn hóa tạo ra nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp khi tìm tới một công ty cung cấp dịch vụ lắp camera giám sát tại Việt Nam. Hơn nữa, không phải đơn vị nào tại Việt Nam cũng đủ uy tín để hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài này.

  Có nhiều công ty nước ngoài thuê hẳn một đơn vị lắp camera ở bên họ qua Việt Nam khiến cho chi phí lắp một hệ thống camera tăng lên rất nhiều hơn nữa bảo hành cũng gặp nhiều khó khăn. Và đại đa số đơn vị thông qua các phiên dịch, các quản lý tại Việt Nam để tìm kiếm một công ty lắp đặt trong nước.

  Hiện nay, Tiên Phong Camera là nhà cung cấp trọn gói dịch vụ lắp đặt camera giám sát cho các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Tiên Phong đã có nhiều kinh nghiệm trong việc làm việc với các khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam.

   Đối với các khách hàng tới từ Trung Quốc, Hồng Kong, Đài Loan, Ma Cao thì rào cản về ngôn ngữ coi như bằng không vì Tiên Phong có 1 bộ phận riêng biệt làm việc với các nhà đầu tư tới từ các quốc gia này. Cùng với sự hỗ trợ từ phía các phiên dịch viên sẽ giúp cho tiến trình đàm phán, trao đổi giữa hai bên thuận lợi, nhanh chóng hơn. Điều đó giúp cắt giảm thời gian thi công hệ thống camera giám sát. Ngoài ra, khi có sự cố liên quan tới hệ thống cũng nhanh chóng bảo hành do người của Tiên Phong giao tiếp ngôn ngữ tiếng Trung tốt.

  Bên cạnh đó, với các khách hàng tới từ các quốc gia khác, Tiên Phong cũng dễ dàng đàm phán trực tiếp bằng Tiếng Anh hoặc thông qua các phiên dịch viên để trao đổi công việc thuận lợi. Tiên Phong luôn thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng dù đó là người Việt Nam hay người nước ngoài.

  Hiện nay, Tiên Phong camera đang cung cấp các giải pháp an ninh  cho các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam đó là:

  • Giải pháp an ninh giám cho nhà xưởng sản xuất, cho các kho hàng.
  • Giải pháp an ninh giám sát cho văn phòng, trụ sở công ty hay các trung tâm thương mại.
  • Giải pháp an ninh giám sát cho các khu du lịch mà nhà đầu tư nước ngoài làm chủ
  • Giải pháp an ninh cho sòng bài, casino cao cấp hiện đại

  Ngoài ra, Tiên Phong còn cung cấp các thiết bị chấm công vân tay hiện đại cho các khách hàng quản lý và theo dõi giờ giấc làm việc của công nhân viên.

  Các khách hàng nước ngoài tiêu biểu của Tiên Phong gồm:

  • Tập đoàn GFT Việt Nam
  • Công ty Đóng Gói Liên Tỉ
  • Công ty Cổ phần Đế Thành Tô
  • Công ty giày TIANYAO Thái Bình
  • Công ty Force Uniqe Việt Nam

  Tiên Phong camera luôn có những chính sách ưu đãi với các doanh nghiệp nước ngoài như: Giảm giá, tư vấn miễn phí, bảo dưỡng định kỳ, bảo hành nhanh chóng….

  Quý khách hàng có như cầu lắp camera giám sát cho doanh nghiệp mình vui lòng liên hệ:

  ----------------------------------------------------------------------

  Công ty TNHH Công nghệ Viễn thông Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

  SĐT: 01202225225

  Máy bàn: 0313603208

  Website: www.tienphongcamera.com

  Tiên Phong Camera hận hạnh được phục vụ quý doanh nghiệp nước ngoài lắp đặt một hệ thống camera giám sát hiện đại.

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?