Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Lắp camera giám sát giải quyết thủ tục Hải Quan

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Lắp camera giám sát giải quyết thủ tục Hải Quan

  Camera giám sát đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho hầu hết các khách hàng và với các cơ quan Hải Quan thì camera giám sát cũng là thiết bị quan trọng để giám sát công việc của các cán bộ Hải Quan.

  Việc ứng dụng camera giám sát vào giải quyết các thủ tục Hải Quan đã được cơ quan Hải Quan Bình Dương thực hiện nhiều năm nay. Theo nguồn tin mà chúng tôi có được, vào những năm 2013 cơ quan Hải Quan Bình Dương đã lắp đặt hệ thống camera giám sát để giải quyết các thủ tục hải quan, đấu tranh chống phiền hà nhũng nhiễu trong nội bồ nghành.

  Hải quan Bình Dương đã lắp camera giám sát tại 9 điểm ở 6 chi cục trực thuộc, điều đặc biệt đây đều là những vị trí nhạy cảm.

  Hệ thống camera này sẽ giúp thủ trưởng của các đơn vị giám sát được toàn bộ quá trình làm việc của các nhân viên hải quan, đồng thời các doanh nghiệp cũng có thể theo dõi toàn bộ quá trình giải quyết hồ sơ của cán bộ hải quan, xem các cán bộ này có giải quyết công việc nhiệt tình hay có sự nhũng nhiễu, gây khó dễ cho doanh nghiệp.

  Một nguồn tin khác cho biết, trong năm 2013, Hải quan Bình Dương đã phát hiện 741 vụ vi phạm thủ tục hải quan, 101 vụ gian lận thương mại,kịp thời truy thu trê 100 tỉ đồng tiền thuế, kiểm tra sau thông quan truy thu trên 1 tỉ đồng tiền thuế và 90 triệu đồng tiền phạt. Có thể thấy đây chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới việc lắp camera giám sát giải quyết các thủ tục hải quan.

  Theo Báo Thanh Niên số ra ngày 5/2/2013

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?