Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Lắp camera giám sát sai mục đích

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Lắp camera giám sát sai mục đích

  Camera giám sát là một thiết bị tương đối phổ biến trong cuộc sống hiện nay và hầu hết nó được sử giúp nâng cao an ninh cho các gia đình, cửa hàng, công ty như phòng chống trộm cắp hay theo dõi khu vực khi đi chủ nhà có đi xa.

  Tuy nhiên, nhiều trường hợp đã lợi dụng các tính năng này của camera giám sát để phục vụ các mục đích phi pháp. Ví dụ như nhiều cá nhân tổ chức đánh bài bạc đã lắp camera xung quanh ngôi nhà để quan sát lực lượng an ninh hòng nhanh chóng phi tăng, tẩu thoát. Hay các trường hợp khác lợi dụng camera giám sát vào các mục đích xấu như buôn bán ma túy, sới gà, buôn lậu... Điều này đã gây rất nhiều khó khăn cho các cơ quan chức năng khi tiến hành điều tra, xâm nhập hiện trường để phá án.

  Như vậy có thể thấy bên cạnh mặt tích cực mà camera giám sát mang lại thì camera giám sát cũng mang tới những mối nguy hiểm nhất định cho xã hội và nguyên nhân của điều này không phải do bản thân các thiết bị camera giám sát mà do mục đích sử dụng của từng cá nhân.

  Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết bị an ninh giám sát, Tiên Phong luôn hi vọng các khách hàng của mình sử dụng camera giám sát vào mục đích chân chính, mang lại các giá trị cho xã hội.

  Cùng với đó Tiên Phong cũng hi vọng các khách hàng của mình luôn có được những giải pháp an ninh tốt nhất để đảm bảo an ninh cho gia đình, tham gia vào công tác bào trừ, phòng chống các tệ nạn xã hội phổ biến hiện nay như trộm cắp.

  Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera giám sát vui lòng liên hệ:

  Camera giám sát Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  SĐT: 01202225225

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?