Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Hệ thống camera nhà xưởng

Liên hệ

Làm sao để quan lý người lao động hiệu quả nhất? Làm sao để tăng năng suất lao động? Làm sao để quản lý được chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất? Và làm sao để hạn chế tối đa khả năng mất trộm hàng hóa? là những câu hỏi mà nhà quản trị luôn đặt ra.

Nhà xưởng là nơi các doah nghiệp tiến hành hoạt động sản xuất sản phẩm, hàng hóa phục vụ thị trường, còn kho bãi là nơi các doanh nghiệp chứa hàng hóa của mình. Cả hai bộ phận này có vị trí đặc biệt quan trong với sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Làm sao để quan lý người lao động hiệu quả nhất? Làm sao để tăng năng suất lao động? Làm sao để quản lý được chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất? Và làm sao để hạn chế tối đa khả năng mất trộm hàng hóa? là những câu hỏi mà nhà quản trị luôn đặt ra.

Với sự phát triển cúa công nghệ và đặc biệt là sự phổ biến của công nghệ an ninh, mọi câu hỏi, mọi lo toan của nhà quản trị đều có lời đáp. Ngày nay, camera giám sát được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp sản xuất. Bởi camera giám sát giúp bạn biết chính xác người công nhân có đi làm đúng giờ không, có làm việc không và có thực hiện đúng các quy trình sản xuất sản phẩm không.

Lắp camera giám sát cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian giám sát trực tiếp các phân xưởng và người quản lý phân xưởng, qua đó bạn dễ dàng biết được cấp dưới của mình có báo cáo đúng về tình hình nhà máy hay không và tất nhiên bạn sẽ thoát khỏi tình trạng " lãnh đạo bù nhìn" như nhiều người vẫn nói.

Camera giám sát cũng góp phần bảo vệ tài sản, hàng hóa cho công ty của bạn nhờ chức năng quan sát 24/24h điều đó giúp cho bạn an tâm hơn về tài sản của doanh nghiệp mình, đồng thời khi mất cắp bạn sẽ dễ dàng tìm ra hung thủ nhờ vào chức năng ghi lại hình ảnh của camera giám sát.

Tại Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình Công ty Viễn Thông Tiên Phong là nhà cung cấp các gói giải pháp an ninh cho các doanh nghiệp sản xuất trong nước và nước ngoài. Tới với Tiên Phong là bạn có thể giải tỏa những lo lắng về tình hình an ninh của doanh nghiệp mình. Tiên Phong luôn cam kết là người bạn, người đối tác tin cậy, trung thực với các doanh nghiệp.

Tiên Phong đã thực hiện nhiều dự án cho các công ty lớn trong nước và nước ngoài quý doanh nghiệp có thể xem trực tiếp tại đây:

- Công ty cảng đình vũ : Xem tại đây

- Công ty giày TIANYAO Thái Bình: Xem tại đây

- Công ty Cổ phần thương mại Mạnh Toàn: Xem tại đây

Lưu ý- Khi quý khách sử dụng dịch vụ của Tiên Phong ngoài việc được bảo hành 2 năm, quý khách còn được các kỹ thuật viên của tiên phong hướng dẫn và sử dụng phần mềm theo dõi qua điện thoại, hướng dẫn sử dụng các chức năng của camera giám sát và luôn hỗ trợ trong suốt thời gian quý khách sử dụng camera giám sát.

Xin chân thành cảm ơn!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?