Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

  Thành phố hoa phượng đỏ đang ngày càng phát triển nên nhu cầu an ninh được người tiêu dùng rất quan tâm. Thay vì những dòng camera analog trước kia, hiện nay lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng đang được ưa chuộng bởi sự tiện dụng mà dòng camera này mang lại.

  camera wifi tại hải phòng

  Camera wifi là gì?

  Camera wifi hay camera IP là viết tắt của cụm từ Internet Protocol camera, là một loại camera có hình ảnh được xử lý thành tín hiệu số, mã hóa từ bên trong máy và được truyền hình ảnh qua kết nối Ethernet về máy tính hay đầu ghi hình tín hiệu số.

  Lợi ích của camera wifi

  Linh hoạt: không giống như hệ thống camera analog cần phải đi kèm cùng đầu ghi hình cùng hệ thống dây tín hiệu mới có thể hoạt động.

  Chất lượng hình ảnh vượt trội: Với công nghệ hình ảnh ngày càng được cải tiến, kèm theo khả năng truyền tải hình ảnh qua mang Internet với băng thông lớn khiến cho hình ảnh vô cùng sắc nét, ít nhất là chất lượng gấp 3 lần chuẩn analog.

  camera wifi tại hải phòng

  Thi công lắp đặt dễ dàng: Camera IP có thể lắp đặt ở bất kì vị trí nào bạn muốn vô cùng dễ dàng và nhanh chóng không phức tạp và mất thời gian như hệ thống camera analog cần thiết kế hệ thống dây nguồn và dây tín hiệu.

  Với camera wifi, bạn có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào theo ý muốn của mình miễn rằng đảm bảo cho camera có thể bắt được sóng wifi hay được kết nối Internet. Hơn nữa camera wifi có thể hoạt động độc lập rất tốt mà không cần đến hệ thống đầu thu rườm rà.

  Với hệ thống camera analog thì khác, camera của bạn sẽ không khác gì cục sắt nếu không được đi kèm với hệ thông đầu thu. Hơn nữa, camera analog còn phải đi kèm với hệ thống dây nguồn, dây tín hiệu rất mất thời gian thi công lắp đặt.

  Khả năng mởi rộng của camera wifi vô cùng linh hoạt, không cần mở rộng thêm dung lượng ổ cứng hay hệ thống dây tín hiệu rườm rà, số lượng camera wifi trong một hệ thống có thể mở rộng không giới hạn với hệ thống quản lý tập trung thuận tiện hơn rất nhiều, điều này không thể xảy ra khi bạn sử dụng camera analog.

  Chính vì thế, lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng đang rất được ưa chuộng và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho hệ thống camera quan sát của mình bởi sự tiện dụng mà ưu điểm tuyệt vời của nó.

  nguồn tham khảo: cameratienphong.vn

  Thông tin liên hệ:

  Camera giám sát Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  Số điện thoại: 01202224224 - 01262446644

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?