Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Lỗ hổng an ninh với các thiết bị thông minh

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Lỗ hổng an ninh với các thiết bị thông minh

  Những thiết bị thông minh ngày nay mang lại nhiều lợi ích to lớn cho khách hàng nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn nhiều rũi ro không ai mong muốn như bị hacker điều khiển tring các cuộc tấn công DDos hay các hình ảnh riêng tư bị rò rỉ ra ngoài.

  Nhiều chuyên gia bảo mật đã phát hiện ra các lỗ hổng nguy hiểm trên các thiết bị có kết nối internet như camera giám sát, thiết bị chống trộm thông minh, ổ khóa cửa thông minh... Theo chuyên gia bảo mật Trend Micro của Nhật Bản tại Châu Âu - Raimund Genes cho rằng đã tội phạm đã rất có thể lợi dụng những lỗi hổng trên các thiết bị có kết nối internet để tân công vào máy tính của nạn nhân. Và ngay tại Việt Nam mới đây các chuyên gia của FPT Telecom cũng cảnh báo khách hàng không nên sử dụng những chiếc camera giám sát không có nguồn gốc. Hay vào tháng 6/2016 Arbor Networks đã tiết lộ có hàng ngàn camera giám sát đã kết nối internet bị tin tặc chiếm quyền sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công DDOS nhắm vào các cơ quan chính phủ, ngân hàng, các doanh nghiệp nổi tiếng...

  Như vậy, có thể thấy các thiết bị an ninh thông minh bên cạnh những mặt lợi thì cũng còn đó những mặt hại cần được quan tâm xem xét để không trở thành nạn nhân của những kẻ xấu lợi dụng trong đó quý khách cần lưu ý không nên sử dụng các thiết bị an không rõ nguồn gốc.

  Một lý do khác khiến thiết bị an ninh trở lên kém an toàn theo chuyên gia Công ty Bảo mật Rapid 7 ở Mỹ đó là do tới từ chính các nhà sản xuất thiết bị này, họ không chú ý tới tính bảo mật hay do họ đều là các công ty mới chưa có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế các sản phẩm đảm bảo tính bảo mật cao. Trong khi đó, các thiết bị an ninh như camera giám sát đều được lắp đặt theo hệ thống do đó khi một thiết bị nhiễm mã độc sẽ lây nan sang toàn bộ các thiết bị khác. 

  Bởi vậy, quý khách hàng lên chọn những công ty cung cấp thiết bị an ninh có tên tuổi trong ngành để đảm bảo an ninh cho hệ thống an ninh của gia đình mình giảm thiểu các rủi ro liên quan tới tin tặc hay hình ảnh bị phát tán ra bên ngoài.

  Quý khách cần tư vấn về giải pháp an ninh giám sát vui lòng liên hệ trực tiếp với Tiên Phong theo địa chỉ:

  - Camera giám sát Tiên Phong

  - Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  - Số điện thoại: 01202225225

  - Email: tienphongcamera@gmail.com

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?