Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Độc chiêu quản lý giúp nâng cao ý thức làm việc cho nhân viên

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Độc chiêu quản lý giúp nâng cao ý thức làm việc cho nhân viên

  Từ lâu, ý thức làm việc của người lao động Việt Nam là một chủ đề khiến các nhà quản lý trong nước lo ngại, các nhà quản lý nước ngoài thì thất vọng về ý thức làm việc của nhiều người lao động Việt Nam.

  Camera Hải Phòng

  Máy Chấm Công Hải Phòng

  Mặc dù được đánh giá là quốc gia có nguồn lao động giá rẻ và cần cù lao động, thông minh, có óc sáng tạo nhưng về ý thức lao động thì chúng ta thua xa nhiều nước trên thế giới.

  Có môt ví dụ như thế này:

  Có một công ty A mới chuyên gia nước ngoài sang công ty để tư vấn cho công ty về các chính sách, đường lối phát triển trong tương lai. Theo như thông báo cuộc họp sẽ diễn ra đúng lúc 8h sáng. Vị chuyên gia đó, đúng 8h sáng xuât hiện, trong khi một vài cán bộ nhân viên chủ chốt của công ty tới chậm, thậm chí có người tới chậm tận 20 phút.

  Trường hợp này mình tin không hiếm gặp tại Việt Nam chúng ta.

  Đi làm muộn, tán gẫu trong giờ làm việc, nói xấu đồng nghiệp, làm việc riêng trong giờ làm việc, lướt facebook… là những lỗi cơ bản của lao động Việt Nam hiện nay và bị mất điểm trong con mắt của các nhà tuyển dụng nước ngoài.

  Vấn đề đặt ra là làm sao giải quyết được bài toán trên một cách thấu đáo nhất?

  Bên cạnh việc đào tạo, nâng cao ý thức cho người lao động thì cần có những công cụ theo dõi, kiểm tra việc làm, hành động của người lao động và lắp camera giám sát, máy chấm công được xem là một giải pháp hữu hiệu.

  Camera giám sát sẽ giúp gì cho các doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự?

   

  camera hai phong

  Với camera giám sát các nhà quản lý cấp cao có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình làm việc của các thuộc cấp và người lao động của mình. Họ đang làm việc cho công ty hay đang tán gẫu, làm việc riêng…. Từ đó sẽ có những biện pháp xử lý thích đáng.

  Ngoài ra, camera giám sát cũng có tác dụng răn đe với những nhân viên có tính tắt mắt, thích lấy trộm đồ của công ty làm đồ cho riêng mình. Với những trường hợp này rất cần được xử lý kịp thời để không gây hậu quả đáng tiếc.

  Với máy chấm công thì sao? Máy chấm công giúp ích được gì cho các nhà quản lý?

  may cham cong hai phong

  Với máy chấm công sẽ giúp công việc của bộ phận kế toán tiền lương được nhẹ nhàng hơn. Thay vì chấm công bằng tay thì giờ đây phần mềm máy chấm công sẽ giúp các bạn vấn đề này.

  Ngoài ra, máy chấm công cũng giúp nâng cao ý thức làm việc cho người lao động. Với việc sử dụng máy chấm công các công ty sẽ dễ dàng quản lý được giờ giấc của người lao động hay giờ tăng ca của người lao động. Người lao động cũng ý thức được việc mình cần đi làm đúng giờ để không bị trừ lương, khiển trách… Như vậy máy chấm công sẽ giúp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp cho chính người lao động và công ty.

  Với máy chấm công và camera giám sát sẽ mang tới cho công ty bạn một giải pháp quản lý hiệu quả, hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

  Hiện nay, Tiên Phong camera là nhà cung cấp, lắp đặt, tư vấn dịch vụ về lắp camẻa giám sát và máy chấm công vân tay thế hệ mới tại Hải Phòng.

  Quý khách cần lắp camera Hải Phòng và mua máy chấm công Hải Phòng vui lòng liên hệ:

  Camera giám sát Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

  Số điện thoại: 01202225225

  Website: www.tienphongcamera.com

  Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?