Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Lợi ích của công nghệ IVS trong lĩnh vực camera giám sát

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Lợi ích của công nghệ IVS trong lĩnh vực camera giám sát

  Công nghệ IVS được ứng dụng cho camera giám sát đã giúp những chiếc camera thông minh hơn bằng việc kết hợp các phương pháp kỹ thuật để xử lý, chọn lọc bằng phương pháp phân tích hình ảnh, chuyển động.

  Các lợi ích mà công nghệ này mang lại đó là:

  Theo dõi đối tượng chuyển động

  Trước tới nay chúng ta vẫn thường nghe nói về tính năng phát hiện chuyển động trên camera giám sát nhưng cũng chỉ là để cho biết vậy chứ cũng không rõ nguồn gốc của nó từ đâu. Với bài viết này chắc hẳn bạn đã biết tính năng theo dõi đối tượng được phát triển từ công nghệ IVS.

  Điểm thú vị từ tính năng này đó là, trên màn hình theo dõi từ camera giám sát bạn có thể thấy các vùng khoanh đối tượng và bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tập trung theo dõi đối tượng đó.

  Tính năng theo dõi nhận diện khuôn mặt.

  Khi mua các sản phẩm camera cao cấp hoặc như camera không dây thì bạn vẫn thường hay thấy người giới thiệu nói về tính năng nhận diện khuôn mặt. Tính năng này cho phép camera tự động chụp khung hình để thấy và theo dõi khuôn mặt của mọi người đang vào khu vực mà camera quan sát được.

  Phát hiện đối tượng bị mất.

  Đây là tính năng tương đối mới với ngay chính những người làm trong lĩnh vực an ninh giám sát nếu không thường xuyên cập nhật tin tức. Tính năng phát hiện đối tượng đã mất có nghĩa là trước đó camera đã ghi nhận toàn bộ các vật thể trong phạm vi quan sát được, nếu sau đó vật đó bị mất thì camera giám sát sẽ có khả năng phát hiện được vật bị mất đó và cảnh báo tới gia chủ.

  Khu vực nóng

  Chức năng này có nghĩa là nếu camera giám sát phát hiện bất cứ đối tượng nào xâm nhập vào khu vực giám sát cụ thể của camera có thể hiểu là những khu vực cấm thì ngay lập tức camera sẽ tự động báo động và tự động chụp hình vùng nóng đó và lưu lại.

  Hàng rào ảo

  Cũng là một tính năng thú vị có được nhờ công nghệ IVS.  Hàng rào ảo ở đây nghĩa là camera sẽ  được cài đặt đường ranh an toàn, bất kỳ đối tượng nào vượt qua đường ranh an toàn đó camera sẽ tự động báo động. Điều này có ứng dụng đặc biệt trong lĩnh vực: quốc phòng, các khu vực của chính phủ, trường học, các nhà xưởng…

  Tính năng đếm dòng lưu lượng

  Tính năng này tương đối hay, với tính năng này camera có khả năng đếm được số lượt người ra vào tại một cửa hàng, siêu thị hay các khu vực thương mại khác. Điều này có ý nghĩa lớn trong việc phân tích hành vi người dùng của các công ty.

  Phát hiện đối tượng bị bỏ rơi

  Bạn đang đi trong nhà ga sân bay hay ga tàu hỏa vô tình làm rơi hành lý thì với tính năng này camera giám sát có thể phát hiện hành lý bị rơi của bạn, từ đó bộ phận bảo vệ sẽ nhanh chóng phát hiện các hành lý bị rơi có thể sẽ nhanh đưa lại cho bạn hoặc khi bạn cần hỗ trợ họ sẽ giải quyết cho bạn luôn.

  Đó là những tính năng tuyệt vời mà công nghệ IVS mang lại cho các mặt camera giám sát. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình!

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?