Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Lực lượng 141 được Bộ công an cấp camera an ninh siêu nhỏ

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Lực lượng 141 được Bộ công an cấp camera an ninh siêu nhỏ

  Theo thông tin từ báo Thanh Niên số ra ngày 21/7/2016, kể từ ngày 20/07/2016 lực  lượng 141 của công an thành phố Hà Nội đã sử dụng thử nghiệm những mắt camera giám sát đầu tiên do Viện Kỹ thuật Điện tử và Cơ khí nghiệp vụ của  Bộ công an sản xuất.

  Những mắt camera này có ưu điểm là nhỏ gọn, được gắn trên khuy áo, có độ sắc nét cao, quan sát được cả ban đêm, hỗ trợ ghi âm, ghi hình chụp ảnh với độ sắc nét cao.

  Với việc triển khai các mắt camera giám sát siêu nhỏ này, sẽ hỗ trợ rất nhiều cho lực lượng 141 của thành phố như:

  Nhanh chóng phát hiện các sai phạm của người tham gia giao thông như phóng nhanh, vượt ẩu, không đội mũ bảo hiểm từ đó có bằng chứng sống để người tham gia giao thông không thể chối cãi. Thời gian qua có rất nhiều vụ vi phạm mà người tham giao thông không chịu thừa nhận gây ra những khó khăn nhất định cho việc xử lý theo qui định của pháp luật, bên cạnh đó cũng có rất nhiều trường hợp lực lượng chức năng sai phạm vì thế với các mắt camera giám sát này sẽ giúp giải quyết trắng đen rõ ràng.

  Những mắt camera này cũng hỗ trợ lực lượng chức năng nhanh chóng phát hiện các vụ việc có dấu hiệu vi phạm hình sự như cất giấu vũ khí, chất cấm trong người… hay các đối tượng cố ý năng mạ lực lượng chức năng.

  Lực lượng 141 là một lực lượng có vai trò quan trọng trong việc giữ gìn an ninh trật tự của thành phố Hà Nội vì thế việc trang bị cho lực lượng này những phương tiện thiết bị hiện đại là điều vô cùng cần thiết, càng tuyệt vời hơn khi những khí tài, thiết bị này được chính người Việt Nam sản xuất.

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?