Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Lý do nào nên lắp camera giám sát cho thang máy

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Lý do nào nên lắp camera giám sát cho thang máy

  Những chiếc thang máy là một phần không thể thiếu trong các cao ốc, trung tâm thương mại. Thang máy đã giúp cho việc di chuyển từ các tầng khác nhau trong tòa nhà được dễ dàng. Tuy nhiên, để có thể quản lý được an ninh toàn bộ tòa nhà thì cần quản lý được lượng người ra vào thang máy thường xuyên và đó cũng chính là lý do nên lắp camera giám sát cho tòa nhà.

  Với camera giám sát, bộ phận bảo vệ của tòa nhà sẽ biết chính xác số lượng người đi thang máy tại một thời điểm nhất định nếu quá số người quy định thì sẽ nhắc nhở người sử dụng thang máy nhất là với các trung tâm thương mại hay các trường học nơi mà số lượng người đổ dồn đi thang máy là tương đối đông do vậy cần quản lý chặt chẽ để giảm thiểu những hỏng hóc hay chi phí sửa chữa thang máy.

  Bên cạnh đó, thang máy là một tài sản chung cho các cư dân tòa nhà, những người sống, làm việc hay tham gia vào các hoạt động của tòa nhà. Nhưng thực tế có rất nhiều người thiếu ý thức, sẵn sàng phá hoạt hay làm xấu hình ảnh của mình chỉ bằng những việc đơn giản như vẽ bậy lên thang máy, phá đồ trong tháng máy do đó khi lắp camera giám sát thì bảo vệ tòa nhà sẽ nhanh chóng xác định được kẻ chủ mưu.

  Là một người sinh sống hay có các hoạt động liên quan tới tòa nhà thì bạn cũng rất quan tâm tới việc tính mạng, tài sản của mình luôn được bảo vệ phải không nào? Do đó, với camera giám sát được giám sát mọi lúc mọi nơi sẽ đáp ứng sự an toàn cho các nhân bạn.

  Tiên Phong camera là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt camera giám sát cho toàn bộ khách hàng tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận hiện nay. Quý khách có nhu cầu tư vấn, lắp đặt camera giám sát vui lòng liên hệ: 01202225225

  Hoặc trực tiếp địa chỉ của chúng tôi: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?