Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mất điện thoại chỉ vì chủ quan

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Mất điện thoại chỉ vì chủ quan

  Với đa số các trường hợp mất cắp, mất trộm đều là do sự chủ quan của người bị hại mà ra như để quên chìa khóa xe máy, không khóa nhà, hay để tài sản trước mắt tên trộm. Và đôi khi trong cuộc sống, có những người không phải là trộm nhưng khi thấy người khác sơ hở là nổi lòng tham và giây phút đó họ biến họ thành những tên trộm đích thức.

  Gần đây, một người đàn ông được cho là vào một siêu thị điện máy để mua hàng, trong lúc chờ thanh toán, ông ta đã nhanh tay lấy chiếc điện thoại Iphone 5S đặt ngay trên bàn thu ngân, toàn bộ hình ảnh được camera giám sát của siêu thị ghi lại.

  Có lẽ, thật bất ngờ với một nhân viên thu ngân được coi là những người luôn cẩn thận mà lại để mất điện thoại ngay trước mắt mình. Sẽ không có gì để nói nếu cô thu ngân kia không cúi xuống hộc tủ để lấy tiền hoặc nếu cô ta cẩn thận hơn thì nên cất điện thoại đi thay vì để ngay trên bàn thu ngân vậy. Và vị khách hàng, trong giây phút bỗng dưng thành một tên trộm đầy chuyên nghiệp. Ông ta đã nhanh mắt quan sát xung quanh thấy tất cả đều đang chú tâm vào công việc mà không để ý tới mình và trong tích tắc ông ta rất thản nhiên cho chiếc điện thoại vào túi quần một hành động bình thản khiến người xem như có cảm giác ông ta là một tên trộm chuyên nghiệp nhưng tất cả đều không qua được mắt thần là camera giám sát.

  Quả thực, trong cuộc sống này, ranh giới giữa tốt và xấu là quá mong manh, chỉ trong một khoảnh khắc thôi là ta trở thành những kẻ xấu bị xã hội lên án và cũng trong khoảnh khắc ấy ta cũng sẽ là một kẻ dại ngờ như cô nhân viên kia để khách hàng trộm điện thoại.

  Để có thể hạn chế tối đa mất cắp tài sản thì cá nhân tôi thiết nghĩ mỗi người luôn luôn có ý thức cảnh giác về tài sản của chính mình trước khi hi vọng tới những người bảo vệ hay những thiết bị an ninh giám sát như camera giám sát. Tất nhiên, những thiết bị an ninh giám sát như camera giám sát cũng những mặt tích cực của nó như trong trường hợp này camera giám sát đã ghi lại được tòan bộ quá trình ăn trộm của khách hàng nhớ đó cơ quan công an sẽ sớm xác minh được kẻ trộm.

  Tiên Phong camera hi vọng quý khách luôn đề cao ý thức cảnh giác với các tài sản của cá nhân và tập thể mình để hạn chế tối đa mất cắp.

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?